Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết hồ bơi trẻ em sống thanh bình

Ocean Dunes duanoceandunes.net là 1 dự án biệt thự và nhà phố được đầu tư với quy mô lớn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ CĐT Tập Đoàn Rạng Đông, dự án biệt thự và nhà phố có những có những yếu tố lợi thế lớn được phân tích là “đắt địa” sẽ tạo ra cơn sốt, hâm nóng thị trường nhà đất phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận vốn đang bị nhàm chán và bão hòa hiện nay.

Ocean Dunes

Biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết hồ bơi trẻ em

khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết là sản phẩm cao cấp tiếp theo mang thương hiệu, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía trung tâm hành chính của thị trường cao cấp. Hơn nữa, vị trí đắc địa, chiến lược của dự án biệt thự và nhà phố càng khẳng định sức nặng của “ông lớn” Tập Đoàn Rạng Đông trong khả năng quyết định vị trí “không thể đắc địa hơn” của sản phẩm bất động sản. Khi đi vào hoạt động, Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết sẽ mang lại môi trường sống cao cấp cho cư dân và du khách, đồng thời mang lại thời cơ đầu tư sinh lời nổi trội theo thời gian cho NĐT thức thời. Đặc biệt, với vị trí vàng lúc nằm ngay trong KĐT Ocean Dunes. Tại nút giao giữa đường lớn như đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng …. Tại đây cư dân thuận tiện đi chuyển đến các khu trọng điểm của thành phố. Mặc dù nằm ở trung tâm tỉnh Bình Thuận nhưng Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết luôn có 1 bầu không khí xanh ngập tràn. Vì thế Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết được sự quan tâm của nhiều quý khách hàng cũng là điều dẽ hiểu.

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, Ocean Dunes duanoceandunes.net tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào môi trường sống xanh của gia chủ và tiên phong sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam. Nếu trẻ em được sống trong 1 môi trường luôn được cảm nhận và nhìn thấy màu xanh dương liên tiếp sẽ rất hay cười và có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, cũng là đứa trẻ ít buồn phiền và thông minh hơn những đứa trẻ khác. Chính vì vậy, khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết không chỉ là nơi chờ mong đem tới 1 tổ ấm tuyệt mỹ nhất mà còn là nơi giúp những cư dân nhỏ có sự phát triển tuyệt vời nhất cho bản thân.

Ocean Dunes Rạng Đông sống thanh bình

đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông được thiết kế bởi các nhà thiết kế danh tiếng hiện nay với thiết kế theo hướng tân tiến và thân thiện với môi trường sống sẽ mang lại cho bạn 1 môi trường sống lí tưởng. Toàn bộ Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. tất cả tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những dao động không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng nhìn xanh không giới hạn.

Bên cạnh đó, Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết được xây dựng từ những chất liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm ồn và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Tập Đoàn Rạng Đông vẫn chưa được áp dụng và cũng rất hiếm có dự án biệt thự và nhà phố nào lại sử dụng chất liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Bên cạnh đất nền nhà phố đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết cũng cực kỳ hấp dẫn, được phân tích phù hợp với phần lớn quý khách hàng trên thị trường hiện nay. hơn nữa là chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, quý khách hàng nếu đang tìm hiểu sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại tỉnh Bình Thuận thì không nên bỏ lỡ thời cơ quan trọng để sở hữu trong tay Đất nền sang, thông minh và giá thấp tại dự án biệt thự và nhà phố này.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ocean Dunes: duanoceandunes.net

Đọc thêm tin này