Khu Green Square Bình Dương Dĩ An – Tổ ấm tuyệt vời và còn nhiều hơn thế

Bạn mong muốn căn hộ giá rẻ mà mình sinh sống sẽ như thế nào? Riêng chúng tôi thì đều mong muốn căn hộ giá rẻ đó sẽ có tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ có thể đáp ứng được nhu cầu cho cuộc sống. Hãy cùng khám phá những tiện ích đáng kinh ngạc có tại green square nhé.

Green Square Bình Dương

Mô hình căn hộ hiện đại tiện nghi

du an can ho binh duong là dự án bất động sản mũi nhọn của chủ đầu tư TBS Group nên được chăm chút rất kỹ lưỡng, trông đợi đem đến thị trường thêm một lựa chọn xuất sắc cho môi trường sống xanh – sạch – đẹp, tiện ích và các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân. Với mong muốn gây ra một môi trường sống tốt đẹp hơn và là nơi ở mãi mãi tiện nghi, tân tiến nhất cho dân cư, đồng thời đây cũng là mục tiêu của Khu Green Square Bình Dương Dĩ An hướng về phía đối tượng tìm kiếm môi trường sống cho riêng mình Hiện nay, khu vực phía trung tâm Bình Dương đang được xem như là môi trường “lý tưởng” để các công trình BĐS đua nhau bắt đầu thực hiện quy hoạch. Theo đánh giá của các nhà kinh doanh, đây là vùng miền được cân nhắc đầu tư về hạ tầng, quyến rũ nhiều khách vãng lai muốn mua nhà đất Bình Dương. Và vị trí Khu Green Square Bình Dương Dĩ An chính là một trong những dự án bất động sản lớn tọa lạc tại vị trí đắc địa đó. Đặc biệt, Khu Green Square Bình Dương Dĩ An có hạ tầng cơ sở hoàn thành cùng với các công trình tàu điện trên cao đã và đang tạo dựng như , vừa qua là cú hích cho thị trường BĐS trong thời gian tới.

Tại đây cư dân có thể cảm nhận một “không gian xanh” đẳng cấp và hiện đại, xung quanh dự án bất động sản là màu xanh của cây xanh, sự tiện ích của hệ thống hạ tầng giao thông trong khu vực… toàn bộ tạo nên một không gian gần gũi với môi trường và đảm bảo cho sức khỏe của cư dân. Chính vì xây dựng theo hướng căn hộ xanh, nên phần diện tích cho khuôn viên cây xanh rất được chú trọng đầu tư, không những thế, lúc đến với dự án bất động sản này, KH còn có cơ hội trải nghiệm thêm hàng loạt các tiện ích khác như: hồ bơi, lối đi bộ, khu thể thao, spa, gym, khu vui chơi trẻ em,…

Căn hộ chung cư cao cấp Green Square Bình Dương chất lượng cao

Những điểm cộng tốt nhất Khu Green Square Bình Dương Dĩ An đem lại: Đặt địa vị vào vị trí của khách hàng, để ý đến từng cảm nhận, suy nghĩ của KH từ đó TBS Group- Chủ đầu tư Khu Green Square Bình Dương Dĩ An đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Bán Khu Green Square Bình Dương Dĩ An thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu, tài chính của mình mà có thể lựa chọn một số loại căn hộ thích hợp với diện tích đa dạng từ 50m2 – 86m2. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các căn hộ cao cấp được thiết kế có sân vườn riêng rộng lớn. Còn lúc muốn đầu tư số vốn ít hơn thì bạn có thể lựa chọn căn hộ vừa mở văn phòng vừa để ở thuộc loại Officetel diện tích nhỏ hơn… Đây là một loại hình căn hộ thu nhỏ, rất gọn và thông minh. Phù hợp với các đối tượng KH là những người mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp có qui mô nhỏ, ít thành viên.

Green Square Bình Dương

Xem ngay tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanbinhduonggrandview.com/cong-tru-nhan-chia-trong-tieng-anh/

Khu Green Square Bình Dương Dĩ An kế bên với KĐT Đông Hoà đã được hoàn thành và và bàn giao cho KH từ năm 2023, mức giá bán của căn hộ giá rẻ này là 38 triệu/m2. Vì thế chỉ từ 1 tỷ/căn , cư dân sẽ sở hữu được một căn hộ có diện tích từ 50m2 – 86m2. Khu Green Square Bình Dương Dĩ An sẽ là một nơi lưu thông cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án bất động sản có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Khía cạnh khác dự án bất động sản còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng cực kỳ vượt trội như trường học liên cấp Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng đẳng cấp tại dự án căn hộ chung cư, Khu Green Square Bình Dương Dĩ An khẳng định một thương hiệu TBS Group đẳng cấp, một dự án bất động sản lớn được đầu tư bởi một chủ đầu tư hàng đầu và kinh nghiêm hàng đầu thị trường BĐS Việt Nam.

Nguồn tại: dự án khang điền