Khu đô thị VinCity New Saigon và nhiều lợi ích mà khách hàng chưa biết đến

Nếu như mua để sống hay đầu tư vô VinCity New Saigon, chắc chắn bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích do những thông tin về công trình này đều cho thấy VinCity New Saigon sẽ xây dựng không gian sinh sống tuyệt hảo không hề thua gì những công trình cao cấp nhưng bạn sẽ chỉ bỏ ra khoản tiền cực thấp để có thể sở hữu nó và đặc biệt là còn được hỗ trợ tích cực từ ngân hàng. du an VinCity New Saigon quan 9 sẽ làm biến đổi cái nhìn của mọi người về 1 công trình căn hộ giá thấp ở Tp.HCM, khiến nhiều dân cư có thu nhập tầm trung tăng cường hơn nữa chất lượng cuộc sống vật chất và tinh thần.

phoi canh can ho vincity

Vậy quý khách hàng được lợi ích gì lúc mua công trình VinCity New Saigon?

Khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ chất lượng 3 sao với giá bán chỉ một sao. Chỉ với 700 triệu cho một căn chung cư ở VinCity New Saigon toàn mỹ đạt tiêu chuẩn VinGroup.

Vị trí của một dự án sẽ quyết định việc dự án đó có giao thông thuận tiện hay không, an ninh hay cường độ phát triển nơi đó như thế nào. VinCity New Saigon tọa lạc tại quận 9, tìm hiểu thêm về vị trí của dự án tại Tiềm năng vị trí dự án VinCity New Saigon quận 9

Dự án được cam kết bởi uy tín từ chủ đầu tư lớn VinGroup với những sản phẩm nổi trội mà ai cũng đều nghe đến như VinHomes, VinPearl, Vincom….

Giá thấp, phù hợp với người có thu nhập tầm trung muốn có 1 căn hộ chung cư tốt.

Được cấp thẻ công dân của VinGroup và được hưởng những cơ sở vật chất cao cấp của Vingroup.

VinCity New Saigon có vị thế tốt, kết nối nhanh với các tỉnh phía Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Trung tâm Sài Gòn.

VinCity New Saigon nằm gần Khu du lịch văn hóa Suối tiên, trung tâm Sài Gòn chỉ với một vài phút đi xe.

Hình thức chi trả dễ dàng, ngân hàng hết sức tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất cho dân cư.

Là công trình chung cư giá thấp duy nhất từ trước tới nay có đầy đủ mạng lưới hạ tầng, tiện nghi, trường học, khu giải trí, mua sắm tích hợp vô khu dân cư giống hệt căn hộ đẳng cấp.

Nếu trước đây mong ước được sống trong 1 căn hộ đạt chuẩn mực chất lượng với những tiện ích tuyệt hảo còn quá xa tầm với thì nay sự có mặt của căn hộ VinCity New Saigon đã làm bạn chạm tới gần hơn với ước mong của mình. Đời sống được thư thái, dễ chịu, thuận lợi hơn trong bất cứ sinh hoạt gì từ vấn đề shopping, ẩm thực đến học hành, giải trí, luyện tập thể dục, săn sóc sắc đẹp… Bạn không còn phải lao động và dành dụm quá lâu để có thể đủ tiền mua 1 căn hộ đẳng cấp mà với số tiền phù hợp hơn là bạn đã sở hữu được căn hộ VinCity New Saigon quận 9 rồi! Thật quá tuyệt hảo phải không nào? Mái ấm trong mơ sẽ tới gần hơn với nhiều người dân hay các bạn trẻ có mức thu nhập trung bình, đây là đối tượng có nhu cầu khá cao về nhà ở chuẩn mực nhưng hiện nay chưa được đáp ứng thỏa mãn. Chủ đầu tư VinGroup đã có tầm nhìn xa rộng khi thực hiện thi công căn hộ VinCity New Saigon trong giai đoạn này, giúp nhiều người hơn nữa biến mong ước sống chất hơn của mình thành hiện thực. Mua dự án VinCity New Saigon, bạn sẽ có được nhiều giá trị hơn mình vẫn nghĩ đấy, vì thế, đừng nên bỏ qua cơ hội hiếm thấy này nhé!