Kiến trúc The Avila phối kết hợp hài hòa phong cách hiện đại lãng mạn

can ho the avila vị trí ngay trọng tâm thành thị Hồ Chí Minh, có tổng vốn đầu tư hơn lớn. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao đẳng cấp nhất.

Mỗi góc nhìn ở The Avila luôn hiển thị một không gian tự nhiên , tao nhã. cấu trúc tổng quan của The Avila được trau chuốt để phô diễn đa số nét đẹp của cảnh quan môi trường xung quanh . Phần qui hoạch chi tiết được thực hiện bởi một doanh nghiệp tư vấn qui hoạch nổi danh tiếng . Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hoà của cảnh quan tự nhiên ở The Avila luôn là niềm say mê bất tận.

 
can ho the avila 2

Cập Japan tiến dộ thi công  Cocobay da nang 9/1/2017. Dự án Cocobay Đà Nẵng đang lưu thông vào GĐ thi công thô

 

Với vị trí tiện lợi , tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, một vài căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá thành đưa ra khá hợp lý, Du an the avila sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những chuyên gia nước ngoài, trí thức cao đang sinh sống và làm việc tại thành thị .

địa điểm tại tiện ích trên cao gồm hồ bơi, Khu nướng BBQ, khu giải trí trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn cây cảnh sẽ là điểm nhấn của công trình. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng xong của khu đô thị hiện đại , căn hộ The Avila còn đem đến nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích phong phú , phù hợp với quan tâm của một số khách hàng khó tính nhất.

Căn hộ The Avila được thiết kế với nội thất đẹp và tân tiến . Căn hộ The Avila với tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi quan tâm của quý các bạn .

Thấu hiểu quan tâm mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của chung cu the avila 2, Ngân hàng cam đoan tài trợ vốn cho dự án và cam đoan chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách mua theo quy chuẩn tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng giao dịch .

Bàn giao căn hộ The Avila: xong hoàn chỉnh trang thiết bị cấp cao . Máy lạnh âm trần cho tất thảy các phòng. hoàn chỉnh tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh trọn vẹn . liên lạc Mr. Khánh 0913756339.