Lắp điện của máy bơm chìm hỏa tiễn như thế nào?

– Vị trí đặt máy bơm: cài đặt đặt máy bơm ngập chìm hoàn toàn trong nước và cách đáy giêng ít nhất 2 mét.

– Cần coi xét việc lắp đặt đặt máy bơm chìm giếng khoan cũng như việc kết nối điện,hoạt động máy phải do NVKD kỹ thuật thực hiện bởi nếu như người không có kỹ thuật hoặc chuyên môn kém có giải pháp sẽ gây nguy hiểm cho người cài đặt cũng như làm hư hỏng máy bơm.

>>máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

– Nên lắp đặt đặt tủ điều khiển nhằm ổn định loại điện, phòng trường hợp cháy bơm bảo quản máy. một vài dòng máy bơm không có thiết bị bảo vệ nhiệt và chống cạn cho động cơ thì cần lắp đặt thêm các thiết bị này nhằm tránh để máy bơm làm việc trong tình trạng thiếu nước.

– Khi đã ghép nối động cơ và buồng bơm phía trên mặt đất xong cần buộc dây cáp vào thân máy và thả từ từ xuống vị trí cố định dưới giếng. Đặc biệt, đa số các cáp điện hưởng dụng để nối điện cho máy bơm phải có khả năng cách điện khả quan, khi nối phải nối thẳng đứng.

– Khi đấu nối điện máy bơm với mặt đất phải chắc chắn đầu nối đất làm việc tốt.

– Nên di chuyển nguồn điện bằng bộ chuyển mạch, khoảng cách kết nối tối thiểu là 3mm.

http://giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi.html

– Động cơ 1 pha và nguồn điện phải được kết nối thông qua thiết bị bảo vệ quá tải, riêng đối với động cơ 3 pha phải do các thiết bị bảo quản động cơ đặc biệt bảo vệ.

– Cần lắp đặt công tắc chuyển đổi có độ nhạy lớn hơn 0.03A để giữ gìn bơm.

>> máy bơm bùn thải http://giamaybomnuoc.com/may-bom-hut-bun-tsurumi-krs.html

– lắp đặt đường ống ra tiềm năng nhất phải đúng đường kính của máy bơm, tránh làm gấp khúc, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm mất hiệu suất của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một van khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy

– Sau khi đã cài đặt đặt xong không được phép di chuyển hay tháo bơm. Chỉ được phép sửa chữa và bảo trì bơm chìm giếng khoan khi đã ngắt nguồn điện.

– Cần đặt bơm chìm hoàn toàn trong nước tại nơi có độ sâu cách đáy giếng 1m tránh trường hợp đặt bơm lửng lơ. Khi thả bơm xuống giếng cần đặc biệt chú ý không làm bơm bị va đập mạnh, thả xuống một bí quyết từ từ và cẩn thận để chắc chắn bơm không bị hỏng hóc gì và làm việc đẹp.

Trên đây tất cả chúng tôi đã giới thiệu đến chúng mình đọc một số vấn đề cần chú ý khi sử dụng máy bơm chim giếng khoan. Hy vọng sẽ giúp cho khách chọn mua được sản phẩm bơm thích hợp và sử dụng bơm hiệu quả.

Matra jsc là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy bơm nước từ các thương hiệu lớn trên toàn cầu. Đặc biệt công ty chúng tôi hân hạnh được là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Matra tại Việt Nam. nếu như Quý khách có yêu cầu mua và hưởng dụng bơm chìm giếng khoan matra hãy đến với chúng tôi để được đáp ứng sản phẩm chính hãng với giá cả đẹp nhất.

>> máy bơm hố móng tsurumi http://giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi.html

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com