Lựa chọn mới của khách hàng với Gem Riverside

Gemriverside quan 2 – Trong thị trường căn hộ quận 2 ngày nay, cái tên chắc hẳn đã không còn xa lạ gì sở hữu nhiều KH va 2cac1 chủ đầu tư quan tâm.

Chủ đầu tư Đất Xanh vừa bắt đầu triển khai xây dựng dự án Gem Riverside tại khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Căn hộ cao cấp Quận 2 được đánh giá là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của tập đoàn Đất Xanh.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm tin tức về dự án Gem Riverside xem thêm bài viết của chuyên trang nhatpham. Bài viết của Nhật Phạm sẽ mang đến cho quý khách nhiều thông tin bổ ích liên quan đến dự án này.

Được biết đến là dự án chung cư Quận 2 tọa lạc tại tiềm năng chiến lược tại Nam Rạch Chiếc, với tổng diện tích quy hoạch rộng 3,6ha. Dự án Gem Riverside là căn hộ thuộc phường An Phú quận 2 này còn mang đến cho cư dân nhiều giá trị sống đẳng cấp có hệ thống tiện ích bên trong đẳng cấp bậc nhất.

tien ich song tai can ho dat xanh quan 2

Dự án Gem Riverside cơ hội an cư tuyệt vời

với tiêu chí, sống là tận hưởng, chủ đầu tư dự án luôn rất quan tâm vào mảng thiết kế môi trường sống, bố trí mảng xanh sao cho hợp lý, tiên tiến, dần hình thành nên một cộng đồng dân cư khỏe mạnh, với không gian sống xuất sắc nhất thị trường.

Tham khảo thông tin liên quan đến căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Gem Riverside qua phân tích của nhatpham.net.

Bài viết giúp quý khách có thêm những thông tin chi tiết về căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Đất Xanh như: diện tích, thiết kế, xây dựng, trang thiết bị nội ngoại thất,…

Không dừng lại ở cuộc sống tinh thần, màu xanh cây cỏ những hạng mục tiện ích, dịch vụ nội khu dự án được CDT thi công theo nguyên tắc đạt chất lượng cấp cao và hàng đầu tại những khu nghỉ dưỡng. Dự án được thành hình và hướng đến khách hàng số đông là giới doanh nhân trẻ thành đạt, một số gia đình trẻ

Bên cạnh đó, còn phải kể đến các dịch vụ tiện ích khác không kém phần cấp cao được CDT chỉ dành cho cư dân.

các dịch vụ tiện ích đạt chuẩn nghỉ dưỡng như Spa, gym, các khu siêu thị lớn sở hữu nhiều thương hiệu danh tiếng, đẳng cấp chắc hẳn sẽ thỏa mãn một số cư dân thích làm đẹp, và mua sắm.

Riêng một vài khu vực như sân thể thao phức hợp lớn, vườn nướng BBQ ngoài trời có sức chứa hơn 20 người, nhà hàng, nhà phố coffe, cộng một vài khu vực tiện ích căn bản khac sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, rèn luyện cơ thể và tận hưởng cuộc sống hiện đại cao cấp của một số cư dân thành đạt.

hơn nữa, dự án còn với một vài hệ thống tiện ích tiêu biểu khác như: thư viện,sân chơi trẻ em, trọng tâm giải trí, giải trí, hổ thư giản, công viên cây xanh, hội trường sinh hoạt cùng đồng, trung tâm mua sắm mini, rạp chiếu phim cũng được Đất Xanh bố trí đầy đủ nội khu dự án khép kín nhằm cung ứng nhu cầu sống có chất lượng tốt nhất cho cư dân.

Xem thêm : Chọn căn hộ nào ở Gem Riverside

đặc biệt là xây dựng hệ thống 4 hồ bơi mang quy mô khá lớn phức hộp nhiều loại hình gồm hồ bơi tràn, hồ tạo sóng, hồ bơi trẻ em, hồ Jaccuzi. Được bố trí bên trong lòng một vài tòa căn hộ, hình thành nên giếng trời khá lớn, vừa là nơi giải trí vui chơi vừa là hồ điều tiết không khí cho trọn vẹn dự án.

với thể thấy, cư dân sống tại dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh sẽ mang được mọi thứ trong tầm tay với chất lượng vượt trội mà không cần phải đi lại ra ngoài dự án.

Từ đấy, hình thành nên 1 cùng đồng dân cư văn minh, tiên tiến và có mức sống bậc nhất quận 2, trong tương lai sẽ phát triển mạnh hơn cả cùng đồng dân cư ở An Phú – An Khánh giai đoạn này, hơn thế nữa sẽ là sức hút mạnh mẽ một số cư dân khủng từ một vài KĐT sở hữu quy hoạch khá cũ về dự án sinh sống.

Xem thêm thông tin về những căn hộ cao cấp quận 2 được Nhật Phạm đánh giá là nổi bật nhất quận 2 vào thời điểm hiện tại.

Thông qua bài viết sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích liên quan đến thị trường căn hộ chung cư và giúp quý khách dễ dàng lựa chọn một căn hộ phù hợp.

Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích, sở hữu thể nói đây là cái nôi lý tưởng hình thành nên một quần thê cư dân đẳng cấp và hiện đại trong lòng đô thị. Ngay từ lối kiến trúc, không gian sống xanh hoàn hảo cộng dàn tiện ích nội khu đẳng cấp, dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của bạn.

Tuy chưa công bố chính thức, nhưng đối với Đất Xanh đây là 1 dấu hiệu rất tốt cho sự thành công trong tương lai của dự án căn hộ, và cũng là yếu tố thành hình nên sự thành công của CĐT trong phân khúc căn hộ trong lần đầu tiên tiến vào thị trường quận 2.

Bài viết: Tiềm năng của căn hộ Gem Riverside như thế nào?