Lý do nào khách hàng nên lựa chọn dự án Sunshine Horizon?

Sunshine Horizon hiện chưa được ra mắt trên thị trường nhưng đang được đông đảo các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng tìm kiếm các thông tin liên quan. Nhận thấy được điều này, Quốc Dũng Blog sẽ đưa ra cho quý khách hàng những thông tin liên quan đến dự án để quý khách có thể hình dung một cách rõ ràng và đầy đủ những tiềm năng hay hạn chế của dự án Sunshine Horizon Quận 4, qua đó thấy được những lý do nên lựa chọn dự án này.

Những tiềm năng nào mà can ho Sunshine Horizon hiện đang sở hữu? Có phải là vị trí thuận lợi hay những nổi bật về tiện ích trong thiết kế? Giá bán của dự án Quận 4 hay chủ đầu tư có gì đáng chú ý không? Quốc Dũng Blog sẽ bắt đầu ngay sau đây những lý do mà quý khách hàng nên lựa chọn dự án này.

Tham khảo thêm video chia sẻ về thông tin Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

https://youtu.be/TzOTWsQoCRg

Lý do nào khách hàng nên lựa chọn dự án Sunshine Horizon?

vi tri sunshine horizon

Vị trí đầy tiềm năng và thuận lợi khi nằm tại mặt tiền con đường Tôn Thất Thuyết- con đường lớn tại Quận 4, chính điều này đã làm cho việc kết nối giao thông trở nên dễ dàng và tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn khi di chuyển đến các vị trí trung tâm khác trong thành phố như Quận 1, Quận 5 hay khu vực Phú Mỹ Hưng….

Thiết kế của Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết mang một ưu thế rất lớn khi sử dụng hệ thống kính Low-e tránh bức xạ, tránh ánh nắng mặt trời, chịu lực tốt. Ngoài ra dự án còn được áp dụng công nghệ 4.0 mang đến một chất lượng không những được đảm bảo mà còn tiên tiến và hiện đại. Nội thất ở đây hầu như được nhập khẩu từ nước ngoài về mang hơi hướng sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

tien ich du an sunshine horizon

Cuộc sống tiện ích tại Sunshine Horizon rất được chú trọng và thiết kế đầy đủ mang lại cho người ở một cuộc sống thoải mái và chất lượng nhất với các hệ thống hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên, thác nước nhiều tầng, khu vực gym, spa… cho đến các nhà hàng, trường học.

Mức giá của Sunshine Horizon lại nằm trong mức vừa phải , từ 80 triệu- 90 triệu/ m2, với mức giá này mà quý khách hàng có thể hưởng được những dịch vụ tiện ích và những thiết kế sang trọng, đẳng cấp được sử dụng từ công nghệ hiện đại 4.0 là mức giá thật sự rất nên bỏ ra.

Môi trường sống tại đây lại là một ưu điểm lớn cho Sunshine Horizon khi dự án có hướng nhìn ra sông Sài Gòn đem lại một cảm giác thoáng mát, dễ chịu và trong lành so với những căn hộ khác. Cộng đồng dân cư tại đây cũng là những người thuộc tầng lớp có địa vị trong xã hội và có học thức, từ đó sẽ tạo ra một cộng đồng lành mạnh cùng nhau chung sống và an ninh được đảm bảo hơn.

Hạn chế của Sunshine Horizon Quận 4

Một vấn đề cực kì phổ biến và không thể tránh khỏi tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh đó chính là tình trạng kẹt xe. Con đường Tôn Thất Thuyết là con đường lớn và nối nhiều tuyến đường quan trọng qua các Quận lớn nên vào các giờ cao điểm thường xảy ra tình trạng kẹt xe.

Các lý do nên mua dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết đã được Quốc Dũng Blog trình bày cụ thể qua bài viết trên đây. Hy vọng quý khách hàng đã có cái nhìn rõ ràng hơn về Sunshine Horizon, từ đó chọn lựa cho mình một quyết định phù hợp. Nếu còn khúc mắc về bài viết này hãy liên hệ trực tiếp với Quốc Dũng Blog để được hỗ trợ.