Một ngày êm ả với Khu The Habitat VSIP Sembcorp Gateway

Với những khách hàng thượng lưu, không chỉ tìm 1 ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như biểu hiện đẳng cấp, địa điểm của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những khách hàng đẳng cấp sẽ tìm tới những sản đẳng cấp để chọn lọc và sở hữu ngôi nhà cho chính bản thân và cho gia đình. Với Khu The Habitat VSIP Sembcorp Gateway, khách hàng không chỉ có 1 căn hộ đẳng cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

The Habitat

Khu căn hộ hạng sang The Habitat hiện đại trẻ trung

Việc đầu tiên cũng là quan trọng hàng đầu đối với bất cứ khách hàng mua căn hộ giá rẻ không thể bỏ qua được. đó là cần phải kiểm tra chủ đầu tư của dự án nhà ở qua các phương tiện tin tức đại chúng chính thống, hồ sơ doanh nghiệp,… Năng lực người này như thế nào? Trước đó đã có thành công trong dự án nhà ở nào chưa? Giữa cư dân và chủ đầu tư trước đó có xảy ra mâu thuẫn tranh chấp gì hay không? Nếu từng có thì chủ đầu tư đã đưa ra cách giải quyết như thế nào? Khách hàng có thể xem xét 1 số chủ đầu tư hàng đầu trên địa bàn Bình Dương. Khi đặt Khu The Habitat VSIP Sembcorp Gateway tại khu vực này, tức là chủ đầu tư muốn xây dựng 1 hệ thống dự án nhà ở tại khu vực Bình Dương như: The Habitat 1, The Habitat 2 ……, tạo nên sự đi lại giữa cộng đồng cư dân tại các dự án nhà ở với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. Bên cạnh đó, tạo cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm chủ đầu tư khác nhau của Khu The Habitat VSIP Sembcorp Gateway.

Không chỉ có thiết kế căn hộ chung cư độc đáo mà thiết kế cảnh quan và tiện ích tại khu Khu The Habitat VSIP Sembcorp Gateway cũng không kém ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn bất động sản hàng đầu thị trường, dự án nhà ở mong chờ được trang bị 1 hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân. Không chỉ sở hữu liên kết vùng thuận lợi, địa điểm của dự án nhà ở này còn tận dụng được tối đa tiện ích giải trí, mua sắm, trường học, trung tâm y tế tại các khu vực lân cận. Từ chung cu tinh binh duong GKG, cư dân có thể tiếp cận và trải nghiệm được vô số sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế tại Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Saigon (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Chủ đầu tư danh tiếng của Khu The Habitat VSIP Sembcorp Gateway

Khu The Habitat VSIP Sembcorp Gateway được thiết kế hiện đại cực tinh xảo bởi bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế đến từ quốc đảo xanh Singapore, mang phong cách hiện đại, mới mẻ nhưng vẫn đậm chất truyền thống Á Đông, hài hòa tự nhiên tạo cảm giác gần gũi môi trường. CĐT Khu The Habitat VSIP Sembcorp Gateway– VSIP Sembcorp Gateway còn quan tâm đến kiến trúc hiện đại, sang trọng của các tòa nhà và sự khác biệt tại nơi đây đến từ hồ cảnh quan bao quanh rộng đem lại không gian sống thoáng mát cho cư dân. Dự án gồm 11 tháp căn hộ cao cấp, cung cấp ra thị trường hơn 2000 căn hộ chất lượng cao. Các căn hộ giá rẻ có diện tích linh hoạt từ 45m2 – 141m2, có từ 2 – ba phòng ngủ, được thiết kế thông minh, đón gió và ánh sáng tự nhiên, tối đa diện tích cho người sử dụng. Đặc biệt chủ đầu tư còn rất tinh tế trong thiết kế các căn hộ giá rẻ rộng, thoáng với nhiều phòng chức năng, thích hợp với đối tượng khách hàng là những gia đình ba thế hệ.

The Habitat

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/palm-spring/

Khu The Habitat VSIP Sembcorp Gateway với mức giá hợp lý sẽ là không gian sống hoàn hảo cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có lương trung bình. Đây cũng chính là yếu tố khiến Khu The Habitat VSIP Sembcorp Gateway Thuận An lôi kéo sự quan tâm rất lớn của những nhà đầu tư và khách hàng. Hiện nay, Khu The Habitat VSIP Sembcorp Gateway vừa được mở bán chính thức, đây cũng là thời cơ cuối cùng để cư dân có thể sở hữu những căn view hồ đẹp nhất dự án bất động sản. Ưu đãi Khu The Habitat VSIP Sembcorp Gateway cũng đã có, khách hàng quan tâm tới dự án nhà ở có thể đăng ký với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu về dự án nhà ở hot này.

Bài viết liên quan

Tham khảo bởi: Duankhangdien.org