Ngân hàng Eximbank bảo lãnh cho người mua nhà tại các dự án của Khang Điền

Ngày 26/06 vừa qua, tại khách hàng sạn Continetal quận 1, TP.HCM, doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư và mua bán nhà mặt phố Khang Điền đã chính thức ký kết với Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) về công việc hợp tác bảo lãnh, cam đoan thực hiện bảo lãnh cho người mua nhà .
Sự kiện này nhằm chắc chắn việc thực hiện điều 56 “Bảo lãnh trong chuyển nhượng cho thuê nhà mặt phố được tạo ra trong mai sau ” của Luật mua bán BDS năm 2014 có hiệu lực từ ngày 1/7 năm nay.

Xem thêm: https://duankhangdien.org/tin-bat-dong-san/

 
Theo điều 56 của Luật kinh doanh BĐS sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, CĐT dự án trước khi chuyển nhượng , cho thuê mua nhà phố ở hiện diện trong tương lai phải được ngân hàng thương mại bảo lãnh nghĩa vụ số tiền . Mục đích của qui định này nhằm đảm bảo quyền lợi của người mua nhà phố , đồng thời ép buộc các dự án phát triển nhà đất phải là đơn vị pro , có tiềm lực về tài chính , dự án phải khả quan và tính thanh khoản cao.
Trong bối cảnh nguồn cung BĐS ồ ạt bung sau một thời gian dài ngủ đông, lòng tin của khách hàng vẫn chưa thực sự vững chắc đối với thị trường nhà đất . vì vậy , lúc đó CDT nào thực hiện nghiêm tinh thần của Luật kinh doanh bất động sản sẽ thu hút được lòng tin của bạn .
 
Bà Đinh Thị Thu Thảo – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Eximbank TPHCM cho biết nguyên nhân chọn Khang Điền là đơn vị ký kết hợp tác đầu tiên với ngân hàng: “Với thị trường nhà đất thời điểm hiện tại , chúng tôi rất trọng điểm trong việc sự lựa chọn công ty đối tác bởi ngay Sau thời điểm ký phối hợp đồng bảo lãnh với chủ đầu tư , Eximbank tất cả chúng tôi sẽ thay mặt CDT để đảm bảo quyền lợi của toàn bộ khách mua , việc đó sẽ làm tăng thanh khoản cho dự án bất động sản , cũng như tạo niềm tin cho người mua và nhà mặt phố đầu tư, giúp thị trường nhà đất phát triển minh bạch, bền vững, phù hợp với xu hướng hội nhập quốc tế”.

 
Là một trong một số đơn vị tiên phong trong việc phát triển các dự án tại địa điểm tại phía Đông thành phố là Quận 2, Quận 9… Khang Điền đã góp phần vào việc phát triển thành thị , làm ấm lại thị trường BĐS hơn 1 năm qua và được nhiều các bạn cũng như nhà mặt phố đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Điều này được chứng minh bằng sự kết quả tốt của chuỗi dự án bất động sản Mega khi 2 dự án bất động sản Mega Residence và Mega Ruby đã chuyển nhượng hết khi chưa đầy một năm và hơn 60% cư dân đã chuyển vào sinh sống.
 
Đại diện Khang Điền, ông Nguyễn Đình Bảo – Phó Tổng Giám đốc công ty cho biết: “Với tôn chỉ lấy niềm tin là động lực cho sự phát triển bền vững, Khang Điền luôn cố gắng chắc chắn quyền lợi của các bạn , đem đến những loại sản phẩm tiềm năng , có vị trí tốt với giá cả thích hợp nhằm đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân. Đặc biệt, Khang Điền luôn lưu ý trong thủ tục giấy tờ khi toàn bộ dự án của Khang Điền đều có sổ đỏ trước khi chào chuyển nhượng . Qua việc ký phối hợp tác bảo lãnh với ngân hàng càng khẳng định nỗ lực của Khang Điền trong việc đảm bảo quyền lợi của các bạn đồng thời cùng Eximbank đưa ra một số giải pháp về số tiền tối ưu cho người mua”.
 
Khang Điền hiện vẫn tiếp tục tìm một vài quỹ đất có vị trí khả quan tại địa điểm tại quận 2, quận 9 để phát triển các sản phẩm phù hợp với quan tâm của người dân. Trong đó nổi bật là dự án bất động sản Mega Village thuộc dòng loại thực phẩm chức năng Mega – nhà phố liên kế, có sân vườn, trọn vẹn tiện ích trong khu compound khép kín, an ninh 24/7. Các căn nhà mặt phố dạng 1 trệt – 2 lầu, thiết kế hiện đại , có khoảng lùi trước – sau, hài hòa trong không gian xanh với 4000m2 tiện ích đã xong gồm khu hồ bơi – công viên và phòng thể dục , café sách, mini mart…
 
Mega Village đã được tung ra vào tháng 4/2015, với giá bán chỉ từ 2,45 tỷ/căn gồm nhà , đất và sổ hồng cho những căn thi công sẳn. đến hiện giờ hơn 60% dự án bất động sản đã có doanh nhân và Khang Điền cũng đã bàn bàn giao 87 căn nhà phố GĐ 1 cho khách vào cuối tháng 5 vừa qua.
 

Ngoài giữ khu vực cổng chính thì mỗi khu khoảng 80 căn được trang bị 1 chốt giữ riêng biệt.
 
Hiện Khang Điền đang có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng mua trong tháng 7 như: Tặng ngay vé du lịch Madives trị giá 40 triệu đồng, du lịch Hàn Quốc trị giá cả 20 triệu đồng và cơ hội mua được SH, Vespa, Iphone 6…
 
– nhà liên kế vườn – Khu Compound cấp cao 2,45 tỷ/căn (Gồm nhà mặt phố , Đất, Sổ hồng & 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện )
-Từ 1/7 đến 31/7/2015, Khang Điền sẽ chính thức bắt đầu chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Mua nhà phố mới – Vi vu hè”.
– Theo đó, những khách may mắn khi đặt cọc mua nhà phố thành tựu tại MegaVillage sẽ được bốc thăm trúng thưởng:
  • Vé du lịch Maldives (5N4Đ) trị giá thành đến 40 triệu đồng.
  • Vé du lịch Hàn Quốc (4N3Đ) trị giá trị đến 20 triệu đồng.

Đăng kí ngay  TẠI ĐÂY để nhận được báo giá , hướng dẫn , đăng kí tham dự lể bàn giao nhà mặt phố đợt 1 và khai trương nhà mặt phố mẫu.