Nhà thầu dự án Safira xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin

Căn hộ Safira Khang Điền sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại phường Phú Hữu quận 9.  Dự án có hệ thống tiện ích được đầu tư tỉ mỉ từ những không gian mảng xanh độc đáo thu hút từ những cái nhìn đầu tiên. Đó là nhờ 1 phần lớn công sức của nhà thầu thi công dự án  Safira.

Safira Khang Điền là sản phẩm mà chủ đầu tư Khang Điền hợp tác cùng với đơn vị thầu An Phong xây dựng. Với bài viết dưới đây, các chuyên gia SaleReal sẽ cập nhật thêm các dự án mới Quận 9 được chia sẻ tại đây: canhoquan9.today, đây là những dự án tại Quận 9 đang nhận được quan tâm của khách hàng.

Nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền

An Phong là đơn vị đã có 1 quá trình hơn 40 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản với các hạng mục công trình cao ốc, trung tâm thương mại, nhà xưởng, khu công nghiệp,… và đã gặt hái được khá nhiều thành tựu, ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Với quá trình hình thành và phát triển bền bỉ với uy tín luôn đặt lên hàng đầu, An Phong tiếp tục được chủ đầu tư Khang Điền chính thức lựa chọn làm nhà thầu chính thức trong dự án canhoquan9 với tên gọi Safira. Đây cũng chính là 1 trong những hạng mục “sở trường” của đơn vị này.

nha thau du an safira

Với đội ngũ chuyên viên, giám sát  đã gắn bó nhiều năm trong nghề, An Phong hứa hẹn sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho thị trường căn hộ khu Nam.  Các dự án mà đơn vị này từng tham gia trải dài từ Bắc chí Nam, nhất là khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Trong lần hợp tác này với chủ đầu tư Khang Điền, An Phong đảm bảo tiến độ thi công như cam kết, đồng thời đảm bảo an toàn và chất lượng ở tất cả các hạng mục từ nhà ở đến việc xây dựng các tiện ích xung quanh tại dự án. Dưới đây là 1 số thông tin mà chúng tôi chia sẻ thêm về tiện ích có tại Safira Khang Điền.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Thông tin tiện ích dự án Safira

Tiện ích là 1 phần không thể thiếu tại mỗi dự án tại thị trường căn hộ quận 9. Các thông tin chính thức liên quan đến vị trí dự án được cập nhật tại Blog canhoquan9.today, quý khách có thể tham khảo thêm để có cái nhìn tổng quát về những tin tức thị trường xoay quanh dự án mới Khang Điền này.

Hệ thống tiện ích của Safira Khang Điền được chủ đầu tư đầu tư khá kĩ lưỡng. Dưới bàn tay tài hoa của các chuyên gia An Phong, các hạng mục công trình được hiện thực 1 cách khéo léo và tinh tế.

Hệ thống tiện ích là một trong những điểm cộng trong các sản phẩm Khang Điền phát triển, bằng chứng là căn hộ Jamila đã triển khai trươc đó trong năm 2017 của chủ đầu tư này. Khách hàng có thể tham khảo bài đánh giá Jamila Khang Điền của SaleReal tại đây, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quyết định mua dự án Khang Điền.

khu thuong mai can ho safira

Đó là hồ bơi, là các cửa hàng tiện lợi, khu Shophouse với đầy đủ các loại dịch vụ ẩm thực – Coffee. Đồng thời không gian mảng xanh tại đây cũng được kết hợp hết sức tự nhiên giữa những màu sắc hoa cỏ với màu xanh của lá khá đẹp và bắt mắt.

Chi tiết hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Safira được chia sẻ đầy đủ ở bài viết sau : http://canhoquan9.today/tien-ich-noi-khu-du-safira-khang-dien-co-gi/, với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp kiến tạo giá trị sống căn hộ mới Khang Điền.

Các tiện ích như sân thể thao đa năng, các phòng tập Gym, Yoga, cũng được bố trí đầy đủ  với các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho các nhu cầu rèn luyện sức khỏe mỗi ngày sau những giờ làm việc căng thẳng mỏi mệt.

Có thể thấy không gian sống tại dự án Safira khá lý tưởng và bình dị, rất phù hợp với cư dân là khách hàng là những gia đình trẻ sinh sống tại đây. Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin dự án tại đây.