Những căn hộ hạng sang đẹp nhất Chung cư Saigon Asiana quận 6

Nổi sóng trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của mình. Tuy nhiên hiện nay chủ đầu tư Chung cư Saigon Asiana quận 6 đã cho ra một lối thiết kế trần nhà mới đó chính là ý tưởng 3D đầy ấn tượng. Đây sẽ được dự báo là xu hướng của tương lai, đặc biệt là các chung cư hạng sang.

Saigon Asiana

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group ban do quy hoach quan 6 tại tphcm

Saigon Asiana thiết bị ngoại nhập

Ta lạc tại vị trí đắc địa, nằm trong tổ hợp Nguyễn Văn Luông, Chung cư hạng sang Saigon Asiana Gia Khanh Group trông đợi sẽ phát triển thành 1 trong những khu dân cư kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Từ vị trí Chung cư Saigon Asiana quận 6 là 1 vị trí thuận lợi mà dự án bất động sản còn có dịp sở hữu hệ thống tiện ích bên ngoài ấn tượng. Chưa hết sự hấp dẫn còn là dịp phô diễn ưu thế trong quy hoạch xây dựng với tiện ích nội khu đa dạng và đầy đủ nhất tạo nên môi trường và môi trường sống liên kết lý tưởng.

Chủ đầu tư dự án Saigon Asiana quận 6 còn thiết kế một con đường đi bộ với hàng xây xanh rất tốt cho việc tập thể dục giữ sức khỏe. Ngoài ra là khu phòng tập dưỡng sinh dành cho người lớn tuổi – vấn đề của bạn về sức khỏe ba me đã được giảm thiểu đáng kể. Chung cư hạng sang Saigon Asiana Gia Khanh Group được thí dụ 1 “thành phố thu nhỏ” cung cấp mọi nhu cầu về vui chơi giải trí, mua sắm, giáo dục, bảo vệ sức khỏe của cư dân với đầy đủ dịch vụ tiện ích trung tâm thương mại, khu dịch vụ nhà phố, rạp chiếu phim, hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym; hệ thống trường học các cấp mầm non,…

Chung cư hạng sang Saigon Asiana cạnh trung tâm

Mặt bằng Chung cư Saigon Asiana quận 6 hài hòa cùng các khu cảnh quan và hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án nhà ở. Thiết kế dự án bất động sản mang phong cách hiện đại, sang trọng, tối ưu hoá không gian. Tất cả các chung cư hạng sang của dự án bất động sản đều có thể tiếp nhận ánh sáng, gió môi trường xung quanh một bí quyết tối ưu nhất. Lấy cảm hứng từ môi trường sống xanh an lành giữa chốn phố thị phồn hoa, Chung cư Saigon Asiana quận 6 được xây dựng hài hòa, tất cả các tòa nhà tại dự án bất động sản được thiết kế đặc trưng với ba cạnh tạo hình như những cánh quạt đón gió, nhờ vậy mà mỗi tòa nhà đều có ba mặt thoáng với bốn hướng view có giá trị cao về phía trung tâm quận 9, công viên , sông Sài Gòn, hồ bơi và công viên nội khu. Mật độ xây dựng thoáng, căn hộ chung cư cao cấp trên 1 mặt bằng tầng thấp, các căn góc với 2 mặt thoáng.

Nghiên Cứu Thông tin chủ đầu tư Chung cư Saigon Asiana quận 6 tại: gotec việt nam

Trong thời điểm này, bảng giá Chung cư Saigon Asiana quận 6 vẫn được tiến hành với mức giá cũ cụ thể là trên 2.3 tỷ/căn cho 1 căn hộ chung cư. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. Chung cư Saigon Asiana quận 6 sở hữu mọi yếu tố hàng đầu của 1 dự án bất động sản đẳng cấp nhất nên đây sẽ là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho mọi cư dân khi còn đang tìm kiếm 1 nơi định cư lý tưởng, 1 kênh đầu tư sinh lời dành cho mọi người.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án khang điền