Paris Hoàng Kim – Thiết kế đến từ cảm hứng sống

Sở hữu căn hộ phong cách, tiện nghi là mơ ước chung của tất cả mọi người, nhưng để đến với ước mơ đó thì cần phải qua rất nhiều bước suy nghĩ, lên kế hoạch rồi thực hiện. Giờ đây có một con đường ngắn nhất mà bạn có thể đi, đó chính là đầu tư vào căn hộ Paris Hoàng Kim.

Thông tin bạn cần biết về việc mở bán của Paris Hoàng Kim.

tien ich can ho paris hoang kim

Tất cả những ai quan tâm đến các dự án bất động sản đều không thể không biết được căn hộ chung cư mới Paris Hoàng Kim của liên doanh hai ông lớn Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Công ty Khởi Thành. “Đứa con” này ngay từ khi được “thai nghén” đã làm dậy lên cơn sốt cho thị trường nhà ở quận 2. Căn hộ cao cấp chính thức tọa lạc tại địa chỉ 25/25 Lương Định Của sầm uất, nơi mà mọi hoạt động như giao thương buôn bán hay giáo dục hành chính đều rất phát triển. Ngoài những loại phòng thông thường 1 đến 3 phòng ngủ thì chung cư quận 2 còn có 10% là loại phòng căn hộ thông tầng (Penthouse ) đầy ấn tượng và xa hoa. Điểm nhấn đặc biệt của những căn hộ như thế này là ban công rộng chạy dọc theo cả ngôi nhà, tạo sự thông thoáng.

Dự án được Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh chính thức cấp phép xây dựng đầu tư vào tháng 7/2018 và theo như dự kiến thì có lẽ sẽ hoàn thành và quý 4/2020. Thậm chí với uy tín chủ đầu tư và nguồn lực xây dựng đến từ Công ty xây dựng Phước Thành, quý vị có quyền tin tưởng hoàn toàn vào việc dự án căn hộ mới sẽ được trình làng sớm hơn so với dự kiến ban đầu.

Giá bán chung cu paris hoang kim theo như nhận định của chuyên viên tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu là so với mặt bằng chung thì phải nói là phải chăng và rất phù hợp với nhiều đối tượng, chỉ từ 50tr/m2. Dự án chỉ đang trong quá trình quay tôn và làm móng cọc nhưng sự quan tâm từ cộng đồng thì chưa bao giờ hạ nhiệt, không nhanh tay chỉ e rằng sẽ bỏ lỡ.

xay dung can ho paris hoang kim

Điểm cộng lớn của Paris Hoàng Kim là mảng xanh.

Phải nói rằng thời đại ngày nay để tìm được một căn nhà ở trung tâm thành phố đã rất khó mà muốn có sân vườn lại càng khó hơn. Căn hộ mới của Vĩnh Phong Thái làm được điều đó. Trên tổng diện tích khoảng 3ha đất là rất nhiều mảng xanh đến từ cả cây cối và các công trình. Từ mái vòm cho đến công viên, từ sân thượng cho đến quán café, ở đâu có thể tạo thêm không gian tự nhiên thì đều được áp dụng. Cảm giác đi bộ trong nội khu dự án và nghe tiếng nước chảy từ các thác nước nhân tạo nghe róc rách, dưới những hàng cây xanh đổ bóng mát rộng, ngắm nhìn hàng hoa đủ mà sắc đua mình tỏa hương. Khác gì đâu so với chốn bồng lai?

Bài viết là những nhìn nhận khách quan sâu sắc về căn hộ Paris Hoàng Kim. Mong rang không ai khác mà chính là những nhà đầu tư thông thái như bạn sẽ là chủ sở hữu của khu chung cư cao cấp đầy hứa hẹn này.