Quy hoạch cực kỳ thông minh tại Condotel Vouge

Với các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, việc quy hoạch không gian sao cho hợp lý luôn là bài toán khó với các chủ đầu tư. Nhưng, đến với Vouge ResortCondote Vouge, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi ngay từ trong khâu quy hoạch, New City Group đã cho thấy quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Những số liệu thực tế tại Condote Vouge

Được quy hoạch trên nền diện tích đất lên tới gần 200.000m2, Vouge Resort có đầy đủ không gian cho các chuyên gia kiến trúc “vẽ”. Bởi dự án có đầy đủ Villas, khách sạn và Condote Vouge nên khá nhiều khách hàng lo lắng về việc chủ đầu tư có thể “tham” căn hộ/villas mà “bỏ quên” các tiện ích cần có. Điều này mặc dù giúp chủ đầu tư tăng doanh thu nhưng sẽ làm giảm sức hút của dự án với du khách và ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của các chủ sở hữu căn hộ/villas tại đây.

Condote Vouge

Condote Vouge và toàn bộ tổ hợp Vouge Resort

Tham khảo dự án mớiTiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa chuẩn bị được chủ đầu tư công bố chính thức.

Tuy nhiên, khi công bố, nhiều khách hàng đã “ngỡ ngàng” bởi diện tích đất xây dựng chỉ chiếm hơn ⅓ tổng diện tích quy hoạch của dự án và mật độ xây dựng cực thấp: 18,62%.

Cụ thể: villas chiếm 17.1%, khách sạn 5 sao chiếm 7,7% và Condotel Vouge chiếm 5,2%. Toàn bộ diện tích còn lại đều được sử dụng để quy hoạch các tiện ích như hồ bơi, trung tâm thương mại, sân vui chơi, hầm để xe, nhà hàng, quán bar và đặc biệt nhất chính là diện tích cây xanh chiếm 43,4%.

Cách quy hoạch thông minh này đã cho thấy tầm nhìn xa trông rộng của chủ đầu tư New City Group. Trong tương lai, dù khu vực bờ biển Bãi Dài có bị “phủ kín” bởi các dự án BĐS nghỉ dưỡng, du khách lưu trú tại Vouge vẫn sẽ có được bầu không khí trong lành và mát mẻ từ diện tích cây xanh cực lớn này. Đây chính là hướng phát triển du lịch xanh lâu dài và bền vững nhất hiện nay.

Condote Vouge

Sơ đồ tiện ích tại Condote Vouge

Chọn Condote Vouge là du khách đã có ngay một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp trong tổ hợp du lịch được mong chờ bậc nhất ở biển bãi Dài. Đây cũng sẽ là cách đầu tư “1 vốn 4 lời” mang hiệu quả cao và an toàn mà nhiều nhà đầu tư đang hướng tới.