Laimian City – bộ mặt mới của phường An Phú.

Sống có trách nhiệm với môi trường cũng là một trong các nguyên nhân con người ta muốn chọn nơi ở của mình “xanh”. Nhưng sự chật chội và đông đúc của đô thị ngày nay rất khó kiếm một chốn an yên như vậy. Nếu còn chưa tìm được nhà ở cho mình, thật may vì qua bài viết này, bạn biết đến Laimian City (Raemian City).

Những khác biệt lớn gì Laimian City có?

Thử nghĩ mà xem, cách đây khoảng hai mươi năm trước thì người Việt chúng ta thường xây nhà trên mảnh đất của riêng mình. Và cho dù mảnh đất họ có được có nằm sâu trong ngõ hẻm thì người ta vẫn cất cao lên vài tầng, miễn được sống riêng và thuận tiện đi lại. Nhưng chuyện mua đất xây nhà ngày nay không còn phổ biến nữa, xuất phát từ nhiều lý do như đất đai đắt đỏ khan hiếm, xây nhà tốn nhiều công sức tiền của mà con người ta ngày càng bận rộn lại không có thời gian chăm lo. Dần dần chung cư chiếm lĩnh thị trường và trở thành ưu tiên hàng đầu vì sự tiện nghi mà nói mang lại cho người mua nhà.

phoi canh dem du an Raemian City

Với diện tích thuộc hàng khủng của dự án HDTC trong số những căn chung cư thuộc thành phố Hồ Chí Minh – 131 héc ta. Thêm vào đó nằm ở khu Đông sôi động của thành phố khiến lợi thế của nó càng tăng cao theo quỹ đất. Khu căn hộ được quy hoạch gồm 24 khu nhà. Trong số 24 block ấy thì có khoảng 8 block dành riêng để đi theo hướng cao cấp. Với chiều cao tận 40 tầng, dự án sẽ mang lại tầm nhìn cao thoáng nhất, vượt hẳn những căn nhà và dự án gần đó cho cư dân nội khu. Sẽ hiếm hoi để tìm thấy một khu căn hộ có đến 13000 căn hộ như dự án mới này, hơn thế nữa diện tích căn hộ từ nhỏ đến lớn đa dạng để tăng thêm tính lựa chọn cho quý khách, vừa có thể sống một mình vừa có thể dành cho cả đại gia đình cùng chung sống.

Kế đến về tầm nhìn thì căn hộ của ông lớn HDTC có điều nổi bật là cả ba mặt tiền của dự án đều giáp với sông Sài Gòn rộng lớn. Cho dù là theo cái nhìn của phong thủy học hay với suy nghĩ một cách đơn giản bình thường thì vẫn là điểm tốt, thu hút được quan tâm và ưu ái của nhiều người. Vốn được thiết kế và thi công theo không gian kiểu mở giờ chỉ cần mở cửa sổ thì có thể ngay lập tức đón được nguồn sinh khí mới từ bên ngoài thổi vào, xua tan đi oi bức của đời sống thị thành.

Không chỉ ở, Laimian City còn là lựa chọn đầu tư.

Tại căn hộ HDTC, bạn không chỉ có thể ổn định cuộc sống để chăm lo phát triển sự nghiệp mà còn có thể mua với các mục đích kinh doanh, đầu tư khác nhau. Tại đây cũng có các shophouse để làm văn phòng, mở cửa hàng, kinh doanh buôn bán,… Trần Đình Hiếu phân tích  du an Laimian City sẽ mang đến lợi nhuận nhiều và có tính bền vững cho khách hàng khi rất nhiều công trình tiện ích hiện diện quanh đây bao gồm nhà phố, trường học hay bệnh viện,… đều nằm gần ngay đó.

Tính đến hiện tại, giá thành  dự kiến của Raemain City quận 2 là từ 50tr/m2, đây chưa phải là mức giá ổn định hay duy nhất mà nó còn phụ thuộc vào các yếu tố khác mà khách hàng chọn như  là loại căn hộ, số tầng phòng kèm theo diện tích, hướng nhìn từ tòa nhà,… và một số yếu tố ngoại cảnh khác.