Safira Khang Điền yếu tố xuất sắc

Việc cho trẻ sống trong không gian sống tốt nhất luôn là nỗi lo lắng và trăn trở của một vài bậc phụ huynh khi mua nhà. Đặc trưng, sở hữu thời buổi ngày nay, nhu cầu tìm kiếm một môi trường sống thích hợp cho trẻ thì càng khó khăn. Nhưng đừng phân vân, bởi dự án căn hộ Safira Khang Điền sẽ mang đến cho con em bạn một môi tường sống lý tưởng nhất để phát triển toàn diện của trẻ.

Để hiểu rõ những điểm mạnh, điểm yếu của dự án safira, xem ngay những chia sẻ của SaleReal Team về chung cư Quận 9 này.

ho boi Safira khang dien

Safira Quận 9 nỗi lưỡng lự của các bậc phụ huynh

hiện tại lúc trẻ phải đối diện sở hữu rất nhiều sức ép về học tập và thi cử, ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của một số em khiến cho các bậc phụ huynh càng thêm lưỡng lự. Việc chọn trò chơi phù hợp cho trẻ cũng là mối để ý hàng đầu của cha mẹ. Vì một số trò chơi bổ ích, lành mạnh không chỉ giúp cho trẻ em được tận hưởng các phút giây thư giãn mà còn tăng cường thể lực cũng như rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết.

Ngoài ra, môi trường giáo dục cũng là nhân tố ảnh hưởng quan trọng đến trẻ nhỏ. 1 Trường học Quận 9 mang chất lượng tốt thì con em khách hàng sẽ được trang bị những kiến thức tốt, phát huy khả năng và sự sáng tạo trong học tập. Chính cho nên, ngay từ khi học mẫu giáo một vài bậc phụ huynh đã lựa chọn các trường quốc tế để phát triển các em ngay từ khi còn đang nhỏ.

Căn hộ Safira không gian sống tuyệt vời cho trẻ nhỏ ngay giữa Quận 9

Hiểu được nỗi đắn đo của những bậc làm cha làm mẹ, căn hộ Safira Khang Điền đã được ra đời mang sự đầu tư lớn cho giáo dục và không gian sống xuất sắc cho con em của khách mua.

mang 1 địa điểm được đánh giá là tiềm năng nhất của Quận 9, dự án căn hộ Safira Khang Điền nổi bật với nhiều hạng mục tiện ích cấp cao như siêu thị, nhà hàng sang trọng, khu vui chơi giải trí…Chủ đầu tư Khang Điền đã chú trọng đầu tư về không gian và chất lượng cuộc sống hiện đại để cư dân sống tại đấy sẽ được sống trong một không gian sống tuyệt vời.

ho boi Safira khang dien

Ngoài những tiện ích trên, 1 trong các điểm đáng chú tâm nhất của căn hộ Safira Khang Điền chính là hệ thống trường mẫu giáo được tích hợp ngay trong dự án và các khu vực xung quanh. Sở hữu hệ thống giáo trình được chuẩn hóa theo nguyên tác của hệ thống giáo dục quốc tế để những em học sinh với thể phát huy tối đa những thế mạnh riêng của chính mình. Bên cạnh đó, những em còn được tham gia những buổi học ngoại khóa để trang bị cho mình một số kiến thức thực tại.

Ngoài mang các trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế, căn hộ Safira Khang Điền còn chi mạnh tay vào khu vực vui chơi vui chơi cho một số em mang những trò chơi bổ ích sở hữu sân chơi rộng rãi để một vài em với thể thỏa sức nô đùa thay vì ra ngoài chơi điện tử.

Tìm hiểu những tiện ích xung quanh căn hộ Safira Khang Điền: Tiện ích xung quanh căn hộ Safira để hình dung được cuộc sống của mình tại đây sau 02 năm tới.

Hệ thống bể bơi cũng là một môn thể thao lành mạnh vừa giúp các em thư giãn vừa rèn luyện sực khỏe. Các em sẽ được thả mình trong làn nước mát lành vào ngày hè oi bức. Bên cạnh đó CĐT còn thi công thư viện, phòng đọc sách, phòng học nhóm, sân chơi thể thao, công viên…tất cả một vài tiện ích trên đều được miễn phí hoàn toàn cho một vài con.

sở hữu một vài giá trị mà căn hộ Safira Khang Điền mang đến, chúng tôi cam kết đó sẽ là môi trường xuất sắc để con em KH phát triển một biện pháp toàn diện

Thông tin Chủ đầu tư Khang Điền