Siêu dự án Laimian City có gì?

toan canh du an Raemian City

Gần đây có một dự án đang làm điên đảo thị trường bất động sản Sài Gòn, cụ thể hơn là khu vực phường An Phú quận 2 – Laimian City (trước có tên Raemian city). Khu Đông nơi dự án này tọa lạc vốn dĩ đã phát triển vô cùng về cơ sở hạ tầng, bởi vậy khách hàng sở hữu căn hộ sẽ thực sự có cuộc sống như mơ.

Laimian City liên kết vùng như thế nào?

Vì tiếp giáp với tận 3 tuyến đường trọng yếu của thành phố, lại thêm việc khu vực này đang được thành phố tích cực đầu tư phát triển mở rộng hạ tầng nên liên kết của dự án tới mọi khu vực đều rất thuận tiện:

  • Đi đến quận Phú Nhuận , quận Bình Thạnh hay quận 3,… của thành phố từ đường lớn Xa Lộ Hà Nội thì chỉ 5 phút là đã tới nơi. Hoặc cũng cùng khoảng thời gian và đi tuyến đường đó nhưng theo hướng ngược lai thì sẽ tới được quận Thủ Đức.
  • Bằng con đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm hoặc là đi theo tuyến Xa Lộ Hà Nội rồi qua đường Nguyễn Hữu Cảnh thì quý vị sẽ có mặt tại quận 1 trung tâm chỉ trong 10 phút đồng hồ đi xe.
  • Ngoài lợi thế kết nối từ các tuyến đường bộ thì sau khi tuyến Metro số 1 hoàn thành, bạn cũng sẽ đến được nhiều điểm quan trọng với lựa chọn giao thông mới – tuyến đường sắt công cộng.
  • Bên cạnh đó thì căn hộ quận 2 cũng còn mang thêm lợi thế gần tuyến đường Song Hành và cả cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Dự án Laimian City có tiện ích phức hợp gì?

Về các tiện ích ngoại khu thì nhiều vô kể bởi nơi dự án tọa lạc vốn dĩ đã rất nhộn nhịp và đông dân cư. Tuy nhiên có thể kể đến một số những tiện ích gần với dự án nơi quý vị dễ dàng đi đến như:

  • Hàng loạt các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và trung tâm thương mại đủ mọi quy mô và đa dạng chủng loại hàng hóa: Mega Market An Phú, Parkson Cantavil Premier,… Đi đến những nơi này chỉ cần 5 phút.
  • Cuối tuần có thể trải nghiệm vui chơi đầy thú vị tại Vincom Thảo Điền hay khu đô thị Sala,…tien ich du an Raemian City

Còn bên trong căn hộ Quận 2 cho rằng chưa có dự án nào đến thời điểm này có thể sánh kịp về độ rộng rãi và thuận lợi, hoàn hảo về mọi khía cạnh về mặt tiện nghi dự án mới HDTC. Đầu tư khép kín và đồng bộ mọi mặt, các dịch vụ của dự án đều nhằm mục đích chăm sóc cho các gia chủ tương lai hoàn hảo về cả sức khỏe, vui chơi giải trí và giáo dục. Đặc biệt điều làm cho dự án quận 2 trở nên khác lạ so với các dự án trước nay trong khu vực chính là nhà đầu tư chọn cây xanh làm điểm nhấn trong toàn khuôn viên, tạo sự thoáng mát cho bầu không khí nơi nội khu dự án. Không chỉ ngoại khu mà ngay bên trong khu căn hộ cũng có đầy đủ trường học, phòng khám tiêu chuẩn 5 sao, các khu văn phòng hạng A hay spa,…

chung cu Laimian City theo Trần Đình Hiếu blog sẽ cung cấp đầy đủ, không thiếu bất cứ một dịch vụ gì theo yêu cầu của khách hàng. Tại đây đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe của cư dân.

Tại Laimian City, bạn sẽ được chăm sóc toàn diện về mọi mặt, nơi cuộc sống quý khách hàng thăng hoa. Nhà đầu tư nếu là người nhìn xa trông rộng cũng chỉ qua bài viết này sẽ thấy được giá trị tiềm tangf của khu căn hộ HDTC.