Sunshine Horizon sở hữu vị trí đắc địa

Dự án Sunshine Horizon là điểm nhấn của thị trường căn hộ cao cấp Quận 4 trong thời gian tới. Vậy can ho Sunshine Horizon Quan 4 có những đặc điểm gì nổi bật, cùng tìm hiểu với SaleReal qua những thông tin và đánh gái dưới đây.

phoi canh sunshine horizon quan 4

Sunshine Horizon sở hữu vị trí đắc địa

Một trong những đặc điểm được Salereal Team đánh giá cao nhất tại dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết đó chính là vị trí của dự án. Được triển khai trên đường Tôn Thất Thuyết nên dự án căn hộ này có kết nối giao thông tốt đến nhiều khu vực. Từ Sunshine Horizon chỉ mất từ 10 đến 15 phút để có thể tiếp cận được khu vực trung tâm thành phố Quận 1, Quận 2, Quận 7 và Quận 5.

ket noi giao thong tai sunshine horizon

Vị trí này cũng tạo nên nhiều tiềm năng tăng trưởng giá trị cho sản phẩm trong giá trị bất động sản. Vì nằm ở khu vực gần trung tâm, có điều kiện kinh tế và xã hội phát triển tốt, thêm vào đó là nhu cầu nhà ở của người dân thành phố Hồ Chí Minh đang lên cao, thì tiềm năng đầu tư tại căn hộ Sunshine Group Quận 4 là rất rõ rệt.

Nhà đầu tư lựa chọn dự án này cũng sẽ có nhiều phương án đầu tư có lợi và hạn chế rủi ro đối với căn hộ như cho thuê, kinh doanh,… Đồng thời nằm trên trục đường nối trung tâm thành phố với các Quận huyện phía nam nên ở xung quanh Sunshine Quận 4 cí nhiều dự án giao thông đang triển khai, nâng tầm vị thế cũng như kích thích giá trị của sản phẩm bất động sản.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Horizon giàu tiềm lực và uy tín

Chủ đầu tư của dự án này là Sunshine Group – tuy chỉ mới thực hiện một số dự án ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng kinh nghiệm và tiềm lực của chủ đầu tư này đã được tích lũy từ trước đó thông qua nhiều dự án căn hộ cao cấp tại thị trường miền Bắc.

Các dự án mà thương hiệu Sunshine Group triển khai nhận được đánh giá tốt của chuyên gia bất động sản trong đó có Salereal Team về nhiều mặt, trong đó có tiện nghi, tiện ích là được đầu tư tốt nhất. Môi trường sống trong các dự án rất lý tưởng.

Điểm minh chứng cho tiềm lực của chủ đầu tư này đó chính là hiện họ đang nắm giữ nhiều quỹ đất vàng tại Quận 7 và Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh để phát triển dự án. Còn có nhiều diện tích đất tại Hà Nội và một số tỉnh thành phía nam, một số ở các địa điểm nổi tiếng để phát triển bất động sản du lịch.

Dự án căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 có thể thừa hưởng những ưu thế này của chủ đầu tư để hoàn thành đúng tiến độ và mang đến những căn hộ chất lượng nhất.

Tham khảo thông tin chi tiết chủ đầu tư dự án Sunshine Horizon tại đây:

Tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại căn hộ Sunshine Horizon

Nhắc đến các dự án của Sunshine Group thì không thể không nhắc đến hệ thống tiện ích đặc biệt, đẳng cấp và luôn phù hợp với sự phát triển của thời đại.

Ở đây có hệ thống tiện ích theo chuẩn resort mang đến trải nghiệm sống như trong khu nghỉ dưỡng cho cư dân bao gồm các tiện ích chuẩn xanh và nhiều diện tích mặt nước. Không thể thiếu được các tiện ích phục vụ các nhu cầu cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.

Chủ đầu tư còn giúp cho cư dân Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 có những trải nghiệm sổng đẳng cấp với hệ thống tiện ích tầng thượng, hồ bơi vô cực có thể nhìn toàn cảnh thành phố,… Ngoài ra còn ứng dụng công nghệ thông minh trong quản lý, kính low – E chống bức xạ nhiệt,…

Với những điểm nổi bật này, SaleReal nhận thấy Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 là nơi an cư lý tưởng cũng như đối tượng đầu tư phù hợp trên thị trường ở thời điểm này.