Thái Bảo Group – CĐT của căn hộ The Avila 2 là doanh nghiệp như thế nào?

The Avila 2 là dự án có vị trí tọa lạc tại số 114 đường An Dương Vương – Phường 16 – Quận 8 – TP Hồ Chí Minh, là dự án đặc biệt được khách hàng và các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm trong thời gian vừa qua.

The Avila 2 là dự án có vị trí tọa lạc tại số 114 đường An Dương Vương –  Phường 16 – Quận 8 – TP Hồ Chí Minh, là dự án đặc biệt được khách hàng và các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm trong thời gian vừa qua.

+ Diện tích toàn dự án: 48205.38 m3
+ Diện tích xây dựng: 15790.18 m2
+ Mật độ xây dựng: 11135.9 m2
Căn hộ The Avila 2 do công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng 620 (tên viết tắt là IDC 620) hợp tác đầu tư.
Các dự án như Asa Light, The Avila 1 cũng do chủ đầu tư Thái Bảo xây dựng đều được bàn giao cho khách hàng vượt tiến độ. Điển hình như dự án căn hộ The Avila 1 đã xây vượt so với tiến độ 4 tháng so với thời gian cam kết trong hợp đồng mua bán. Vị trí tọa lạc của The Avila 2 nằm ngay cạnh The Avila 1 nên khách hàng có thể nhìn thấy được ngay khi đến thăm dự án.
IDC 620 là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại vật liệu xây dựng như: dầm, bê tông, cốt thép phục cụ cho xây dựng và thi công các công trình cơ sở hạ tầng. Các dự án tiêu biểu có thể kể tới như: cầu Mỹ Lợi; đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cầu Him Lam… bên cạnh đó, IDC 620 còn là chủ đầu tư có kinh nghiệm xây dựng các công trình nhà ở hiện đại, cao cấp như: khu biệt thự Villa Park quận 9, khu căn hộ Asa Light, căn hộ Avila 1, căn hộ Âu Dương Lân.
Thái Bảo là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp và thi công đá với thương hiệu Thái Bảo Stone, cung cấp gạch Tuynel với thương hiệu Thái Bảo Brick, cung cấp cửa nhựa châu Âu với thương hiệu Thái Bảo Window.
Với sự kết hợp của hai nhà đầu tư trong lĩnh vực vật liệu và thi công là thế mạnh của 2 công ty nên dự án The Avila được hưởng lợi:
– Tiết kiệm các chi phí trung gian nên giúp hạ giá thành căn hộ The Avila 2
– Làm chủ được tiến độ và chất lượng xây dựng của dự án The Avila 2
Với những ưu điểm kể trên The Avila 2 xứng đáng là một nơi an cư lý tưởng trong tương lai. Liên hệ Hotline để nhận bảng giá mới nhất ngay hôm nay.
PKD.DA: 0905.222.379