Thêm nhiều nhân tố khiến BĐS quận 9 bứt phá mạnh mẽ

 
một số tháng đầu năm 2015, nhắc tới BĐS quận 9, TPHCM người ta thường nhắc nhiều tới đòn bẩy từ hạ tầng, bàn giao thông thành phố . Tuy nhiên, ít người biết rằng bên cạnh “cú hích” của hạ tầng, sự hiện diện của những khu công nghệ cao, tỉ lệ di dân cơ học lớn cũng là yếu tố tác động mạnh mẽ tới khả năng bứt phá của thị trường BĐS ở đây, khiến nhiều nhà phố đầu tư đang đổ dồn về khu vực này.

một vài lợi thế hàng đầu 

Trong vòng 10 năm, hơn 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ đã được tiến hành tại địa điểm tại phía đông Sài Gòn như Đại Lộ Mai Chí Thọ, Đường Vành Đai Trong, công trình vượt sông Cầu Thủ Thiêm, đường hầm Thủ Thiêm, …. Đường cao tốc TPHCM – Long Thành Dầu Giây đã đi vào hoạt động đã tạo cú hích mạnh mẽ cho thị trường BĐS nơi đây bùng nổ và càng ngày càng sôi động gây sự chú ý tới sự lưu ý của rất nhà đầu tư, giới chuyên gia nước ngoài và cả một số ai muốn tìm chốn định cư lý tưởng.Trong đó,Quận 9 tiếp giáp gần nhất với khu tam giác “kinh tế vàng” gồm Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu. Đây cũng nơi có tốc độ thành thị hóa nhanh nhất TP.HCM. Theo quy hoạch đến năm 2025, quận 9 sẽ là trọng tâm thành thị tri thức và công nghệ cao với rất nhiều dự án , công trình sẽ hình thành như: khu công nghệ cao với qui mô 872 ha; khu đại học quốc gia 800 ha; công viên văn hóa lịch sử – dân tộc 395 ha…
 
 
 
Quận 9 hiện trở thành vùng đất hứa, hấp dẫn rất nhiều dự án trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, …Hay mới đây nhất, Chính phủ Hàn Quốc cũng đã tài trợ 220 triệu USD để thực hiện đường Vành đai 3, giúp kết nối quận 9 với trọng tâm đô thị và các tỉnh lân cận …
 

Sự xuất hiện của các tập đoàn công nghệ lớn tại quận 9 cũng đón nhận của hàng ngàn chuyên viên, kỹ sư công nghệ cao, chuyên gia nước ngoài,… tới làm việc và sinh sống. Đây chính là động lực khiến thị trường BĐS quận 9 ngày càng phát triển mạnh hơn và tăng thêm giá trị trị theo thời gian.

“Điểm vàng” của một vài CĐT danh tiếng

hàng loạt dự án nhà ở tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại , đi đến liên hoàn, với nhiều tiện ích cấp cao , đã được triển khai tại khu vực Đông TP, như: Mega Residence, Villa Park, Hoja Villa, v.v. Đây là những khu dân cư sinh thái của nhiềuchủ đầu tư nhiều uy tín tạo nên sự đa dạng về nguồn cung nhà đất .
Là doanh nghiệp có hơn 15 năm mẹo nhỏ phát triển BĐS, cũng là một trong số ít đơn vị nhìn thấy tiềm năng của Quận 9 cách đây hàng chục năm, doanh nghiệp cổ phần Đầu tư và kinh doanh nhà phố Khang Điền (Khang Điền) luôn nỗ lực để tạo ra những dòng sản phẩm nhà phố ở chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển sôi động của phân khúc quận 9.
hiện tại , Khang Điền có nhiều dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường vanh đai, góc giao với đường xa lộ Long Thành – Dây như: Mega Residence, Mega Ruby, Mega Saphhiređều là khu đô thị (KDC) hoàn thành vì đã có hơn 80% cư dân dọn về sinh sống, riêng dự án bất động sản mới nhất là Mega Village đã chuyển nhượng hơn 70% trong thời gian ngắn và hoàn thành bàn bàn giao nhà đợt 1 vào 30.5.2015.

Tìm hiểu thêm https://duankhangdien.org/du-an/

Mega Village là mô hình nhà mặt phố liên kế vườn, compound bảo vệ 24/7, được đầu tư thi công với vô vàn các tiện ích nội khu đồng bộ, hiện đại như: khu hồ bơi và công viên cảnh quan rộng 4000m2, phòng thể dục , cà phê sách, phòng khám, trung tâm thương nghiệp Mini Mart….. Điểm khác biệt lớn của Mega Village so với nhiều dự án khác là các tiện ích đều được xong và đưa vào sử dụng trước khi chào giao dịch . Điều mà tất thảy bạn dù là mua để ở hay mua để đầu tư đều hết sức lưu ý là tính pháp lý của thực phẩm chức năng thì chuỗi dự án bất động sản Mega của Khang Điền đều có sổ đỏ toàn khu và sổ hồng cho từng căn xong .
Với một vài ưu điểm vượt trội tại KDC Mega, cư dân hoàn toàn an tâm về chất lượng sống cùng giá thành trị tăng lên mãi mãi của căn nhà mặt phố mà mình mua được . Đó cũng là nguyên nhân vì nguyên nhân gì mà khi nhắc tới BĐS quận 9, khách mua sẽ nhắc ngay tới CĐT Khang Điền với chuỗi loại thực phẩm chức năng BĐS mang lại giá thành trị gia tăng cao.

Tìm hiểu thêm https://duankhangdien.org/