Thiết kế căn hộ 2PN Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng một chung cư hạng sang tại trung tâm Tp.Ninh Thuận. CĐT cho mở bán Sunbay Park Hotel & Resort . Siêu phẩm mới sắp mở bán tại khu vực Phan Rang.

Sunbay Park Hotel & Resort

Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort và những ưu đãi hơn

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án bất động sản được phát triển và xây dựng bởi nằm tại mặt tiền Đường Huỳnh Tấn Phát. Được xem như vị trí thuận lợi phía Bất động sản nghỉ dưỡng Tp.Ninh Thuận. Lựa chọn ổn định gia đình lập nghiệp tại Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort cho gia đình bạn hoàn toàn là sự đầu tư hợp lý. Đặc biệt, dự án bất động sản nằm tại tiếp giáp với các tuyến đường chính Đường ven Biển Bình Sơn, Đường Yên Ninh để vào đi lại các quận khác thật nhanh và tỉnh thành. Nhờ thế, những cư dân Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort không chỉ tha hồ đắm mình vào không gian thơ mộng. Mà còn được hưởng của một mảnh đất lành vận khí tài lộc.

Với các tiện ích ngân hàng, trung tâm thương mại, hồ bơi, Nhà hàng, spa, gym, nhà trẻ… tất cả sẽ có tại Sunbay Park Hotel & Resort nhằm tối ưu hóa chất lượng đời sống cho cư dân. An ninh dự án: hệ thống compound an ninh 3 lớp tại dự án bất động sản. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các doanh nghiệp bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Căn hộ hướng view đẹp, thông minh Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort

Với mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại khu căn hộ hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort. Chủ đầu tư cùng với các đơn vị thi công, thiết kế thực sự tạo ra những chung cư hạng sang, một không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phong cảnh môi trường xung quanh trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế đẳng cấp bao phủ dự án bất động sản. Tạo nên một tổ hợp phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, vị trí …. Mặt bằng mỗi tòa tại Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort có căn hộ/sàn cực ít, thang máy tốc độ cao và 2 thang thoát hiểm. Khu sảnh đợi thang máy tách biệt với hành lang của khu căn hộ nằm tại giữa dự án. Đảm bảo cho các căn hộ gần khu thang máy tránh nhiều người qua lại và ồn ào.

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: giá bán dự án FLC Bà Rịa

Giá bán Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort: So với mặt bằng của các dự án bất động sản trên thị trường nhà đất Tp.Ninh Thuận. Thì Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort với các dự án bất động sản cùng phân khúc có những ưu điểm hơn hẳn. Hơn nữa, căn hộ ở đây có mức giá rất hợp lý với tài chính của các quý khách (giá gốc chỉ từ 28tr/m2). Và CĐT luôn phục vụ các tiêu chuẩn sinh hoạt của người dân một biện pháp tiện lợi nhất. Tốt nhất ngay bên trong tổ hợp của dự án. Từ vị trí Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort và từ những gì mà dự án bất động sản mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một đời sống xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của đời sống đều được tận hưởng trọn vẹn . Có nhiều lý do khiến các nhà đầu tư để ý đến Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort. Một trong số đó là việc để tìm được một dự án bất động sản đẳng cấp và đẳng cấp như Căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort thì không phải dễ dàng. cùng với đó, những thời cơ lúc đầu tư vào dự án bất động sản cũng cực kỳ hấp dẫn.

Trích bởi: Duankhangdien.org