Thông tin dự án Zeitgeist những điều cần biết trước khi mua

Thông tin Zeitgeist Nhà Bè là một dự án vô cùng đặc biệt do Gs E&C triển khai. Đây là kế hoạch đã được ấp ủ từ 10 năm trước.

Dự kiến sẽ tiến hành mở bán vào năm 2019. Đây sẽ tạo nên một cơn sốt tại thị trường khu Nam trong ngày mở bán.

Bài viết này SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách những thông tin mới nhất về dự án Zeitgeist để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dự án nổi bật này. Để quý khách có thể nhanh chóng tìm được nơi an cư lý tưởng cho gia đình quý khách.

Thông tin dự án Zeitgeist Nhà Bè

Thông tin về vị trí Zeitgeist

Vị trí dự án Zeitgeist khá đắc địa khi thỏa mãn ba yếu tố “Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ”.

Nhất cận thị: Dự án Zeitgeist tọa lạc ngay bên cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng và những yếu tố cận khu đô thị lớn và khu vực trung tâm Quận 7.

vi tri nha pho zeitgeist

Nhị Cận Giang: Phía mặt sau dự án là rạch Ông Bốn, đây là một rạch lớn, lưu lượng nước sông nhiều, tạo một môi trường sống trong lành khí hậu mát mẻ cho cư dân. Ngoài ra địa thế gần sông rạch được cho rằng đây là một vùng đất tốt. Có nước sẽ có tiền, chính vì thế người Việt Nam rất thích chọn thế đất và xây dựng ngôi nhà của mình ở ven sông Rạch.

Tam cận lộ: Dự án Zeitgeist tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Bình, xã Phước Kiểng – Nhơn Đức, Nhà Bè. Với địa thế ngay cạnh lộ lớn, 40 mét lộ giới. Tạo điều kiện giao thông thuận tiện để cho cư dân sẽ dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận một cách dễ dàng hơn.

Thông tin về tiện ích Zeitgeist

Zeitgeist được chủ đầu tư GS E&C đầu tư trên 40 tiện ích nội khu vượt trội để phục vụ cư dân.

Tiện ích hồ bơi là tiện ích đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới tại dự án Zeitgeist. Đây là một trong những tiện ích vô cùng quan trọng phù hợp với mọi lứa tuổi và cũng là tiện ích thường xuyên được cư dân sử dụng và quan tâm nhất tại dự án.

Chính vì thế chất lượng nước, khung cảnh và tiện ích này luôn được chủ đầu tư đầu tư rất cao. Hệ thống máy lọc nước tự động được đặc tại hồ bơi. Xung quanh là cảnh quan thiết kế vô cùng độc đáo có cây cối hoa kiểng, thác nước nhân tạo, chắc chắn quý khách sẽ có một khung cảnh vô cùng thú vị cùng gia đình và bạn bè khi bơi lội tại hồ bơi dự án Zeitgeist Nhà Bè.

tien ich zeitgeist

Tiện ích y tế được chủ đầu tư chú trọng xây dựng ngay tại khuôn viên dự án. Giúp cư dân có thể chăm sóc khám chữa bệnh ngay tại phía dưới ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi, với chất lượng y tế, đội ngũ y bác sĩ lành nghề, tận tâm phục vụ.

Con trẻ của quý khách cũng được học ngay tại ngôi nhà của mình bởi hệ thống trường mầm non với chương trình giáo dục đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại khuôn viên dự án.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án Zeitgeist Nhà Bè mà tập thể SaleReal Team muốn cung cấp đến quý khách. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về địa điểm và thời gian mở bán chính thức khi có thông tin từ nội bộ chủ đầu tư.

Tìm hiểu và muốn được tư vấn về dự án cũng như thị trường căn hộ khu Nam Sài Gòn, quý khách vui lòng liên hệ với chuyên gia SaleReal tại công ty bất động sản SaleReal.