mat bang tien ich intercontinental ha long bay

Tổng quan biệt thự biển Intercontinental Hạ Long

VNREP chẳng bao giờ làm bạn thất vọng khi đưa đến những thông tin cực kỳ hữu ích đối với những khách hàng đang quan tâm và muốn sở hữu ngay 1 căn hộ tại dự án Intercontinental Hạ Long.

Biệt thự biển Hạ Long với vị trí cực chuẩn ngay tại Bán đảo trung tâm Hạ Long Marina, chủ đầu tư của Intercontinental Hạ Long triệu đô này chính là BIM GROUP do InterContinental Hotel Group quản lý vận hành.

Thông tin chi tiết dự án Intercontinental Hạ Long tại video:

Tổng quan biệt thự biển Intercontinental Hạ Long

Dự án BIM Group Hạ Long quy mô bao gồm 42 căn biệt thự hạng sang, 60 căn Sky Villas và 178 căn hộ khách sạn, với quy mô nhiều loại hình sản phẩm như vậy đủ để thấy khách hàng có cho mình nhiều sự lựa chọn để đầu tư .

mat bang tien ich intercontinental ha long bay

Thông tin tổng quan sơ bộ đã giúp khách hàng cảm nhận được vì sao Dự án BIM Group lại được đánh giá là tiềm năng nhưng hãy cùng VNREP tìm hiểu thêm vì sao Biệt thự biển BIM Group Hạ Long lại ngày càng HOT đến như vậy, đặc biệt nhất đó chính là sự phát triển không ngừng của chính Hạ Long đã góp phần tạo nên cơn sốt này.

Vị trí Intercontinental Hạ Long Bay có gì nổi bật?

vi tri biet thu intercontinental ha long

Hạ Long đang có những bước phát triển và chuyển mình một cách mạnh mẽ nhất trong 2 năm gần đây, những thay đổi này đang hướng Hạ Long trở thành nơi có doanh thu du lịch thứ 3 Việt Nam chỉ sau Thủ Đô Hà Nội và Hồ Chí Minh. Để có thể vượt bậc như vậy về du lịch Hạ Long hiện tại đang làm rất bài bản đặc biệt rất chú trọng đến các lễ hội, sự kiện du lịch, thể thao, văn hóa,… để thu hút thêm khách du lịch nên các khu vui chơi, mua sắm ngày càng mọc lên nhiều hơn tại đây, đặc biệt để kéo dài thời gian lưu trú của du khách thì việc đầu tư vào nơi ở của khách ngày càng được chú trọng hơn.

Để du lịch phát triển ở Hạ Long được như vậy thì giao thông là một đầu mối cực kỳ được chú trọng, hạ tầng đang được nâng cấp toàn diện, hệ thống giao thông liên tỉnh kết nối tam giác kinh tế phía Bắc: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh đã hoàn thiện, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn và sân bay quốc tế Vân Đồn sắp đi vào hoạt động thì các nhà đầu tư còn ngại ngùng gì mà không đưa ra quyết định nhanh chóng vì đã có đến 4 tập đoàn lớn nhất Việt Nam tham gia đầu tư về bất động sản tại Hạ Long là Vingroup, Sun Group, BIM group, FLC.

Chỉ cần xem sơ về vị trí địa lý đủ thấy sức nóng tại Vịnh Hạ Long đang thu hút và mang lại tiềm năng kinh tế như thế nào đối với nhà đầu tư. Đây là lý do để BIM group lựa chọn nơi đây để mở Dự án Intercontinental Hạ Long. BIM Group đã phát triển đô thị này từ những năm 2000, từ những vùng đá, cát và vũng lầy mà nay đã phát triển vượt trội trở thành 1 trong 3 nơi có doanh thu về du lịch cao ở Việt Nam.

Và năm 2019 là một năm rực rỡ hơn nữa của BIM Group khi họ bắt đầu phát triển thêm biệt thự biển Intercontinental Hạ Long khi hạ tầng giao thông cũng như các tiện ích ngày càng hoàn thiện hơn. Khách hàng có thể đưa ra lựa chọn hợp lý cho mình, vì theo cảm nhận chung về nhà đầu tư này thì đây là đơn vị nói được làm được, để chứng minh được năng lực của mình thu hút đầu tư của khách hàng thì việc hợp tác được với Intercontinental qua 2 dự án Phú Quốc và Hạ Long thì chứng tỏ được điều đó rõ nét nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *