Vì sao The Maris Vũng Tàu là dự án nhà đầu tư không thể bỏ qua?

Nếu nói đến các dự án bất động sản hấp dẫn thì không thể bỏ qua dự án The Maris. Với các khách sạn, condotel, biệt thự view biển đặc sắc, tiện ích đẳng cấp thì đây sẽ là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, theo VNREP thì biệt thự Vũng Tàu còn nhiều đặc điểm nổi bật khác như giàu tiềm năng, tận dụng được sự phát triển chung, đáp ứng nhu cầu thị trường,… Bởi vậy, nhà đầu tư cần nắm bắt những thông tin và đánh giá về dự án này.

phoi canh biet thu the maris vung tau

Vì sao The Maris Vũng Tàu là dự án nhà đầu tư không thể bỏ qua?

Câu hỏi đặt ra là nếu đầu tư tại dự án nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu thì phương án nào là hợp lý? Đó có thể là phương thức mua đi bán lại, cho thuê dài hạn, ngắn hạn hay kinh doanh dịch vụ,… Trong đó, cho thuê là hình thức đầu tư khả quan nhất.

Trước hết là xuất phát từ nhu cầu về lưu trú ngày một tăng tại Vũng Tàu.

vi tri du an the maris vung tau

Du lịch Vũng Tàu đang phát triển mạnh mẽ, nhưng thời gian lưu trú của du khách còn ít vì địa điểm chưa đáp ứng được nhu cầu. Do đó, hiện tại nơi đây đang có nhu cầu rất lớn về phòng nghỉ và các khu nghỉ dưỡng cao cấp. The Maris Vũng Tàu tọa lạc gần trung tâm thành phố là một trong những giải pháp giải quyết vấn đề đó. Chính vì vậy mà nếu đầu tư cho thuê ở đây sẽ có giá trị cao và lợi nhuận tốt.

Thứ hai là chủ đầu tư Trùng Dương – Thái Sơn đã bắt tay với thương hiệu hàng đầu châu Á về quản lý và vận hành khách sạn. AHS (Absolute Hotel Services) sẽ đem đến cho các biệt thự, condotel The Maris Vũng Tàu dịch vụ và tiện ích chuyên nghiệp, đẳng cấp thế giới. Những chiến dịch quảng bá thương hiệu quy mô và bài bản, cũng lượng khách trung thành với thương hiệu này ở nhiều nơi trên thế giới. Nhờ đó mà hiệu suất cho thuê và giá trị của sản phẩm trong dự án tăng cao.

Không thể phủ nhận được sự phát triển của ngành du lịch Vũng Tàu trong những năm qua. Số lượt khách đến đây tăng rõ rệt, đặc biệt là khách nước ngoài. Cũng nhờ sự phát triển của giao thông mà nhiều người từ các địa phương khác chọn nơi đây làm chốn nghỉ ngơi cuối tuần quen thuộc.

Trong thời gian tới, những lợi thế này của dự án sẽ tiếp tục được phát huy và nhờ đó các bất động sản liên quan đến du lịch cũng có thể phát triển theo. Theo VNREP thì khách hàng có thể lựa chọn hình thức cho thuê hoặc kinh doanh đa dịch vụ du lịch để có thể khai thác hết lợi thế mà dự án này đang sở hữu.

Chủ đầu tư biệt thự biển The Maris Vũng Tàu đảm bảo uy tín

Chủ đầu tư Trùng Dương – Thái Sơn sẽ đảm bảo cho quá trình đầu tư của khách hàng trở nên tốt và thuận lợi hơn nhờ vào tiềm lực tài chính và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường của mình.

Tham khảo thêm video chia sẻ về chủ đầu tư The Maris Vũng Tàu tại video:

Chủ đầu tư này hiện đang nắm giữ nhiều quỹ đất có tiềm năng đầu tư tốt tại Vũng Tàu. Đồng thời cũng đang triển khai nhiều dự án hấp dẫn tại đây. Nên đây là công ty đã có kinh nghiệm với các dự án tại Vũng Tàu.

Sự kết hợp của các yếu tố trên giúp cho nhà đầu tư và VNREP có thể tin tưởng vào những condotel, biệt thự biển The Maris Vũng Tàu sẽ hoàn thành trong thời gian tới.