Vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim Khởi Thành nằm ở đâu?

Mỗi một dự án đều có vị trí của riêng mình để người chọn mua nhớ đến. Bởi vậy, khách hàng và nhà đầu tư bất động sản muốn tìm hiểu tất các các thông tin về dự án. Nhất là việc xác định chính xác vị trí đặt căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim Khởi Thành. Để hiểu và nắm bắt rõ hơn, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ các thông tin liên quan về dự án Paris Hoàng Kim qua bài viết sau đây.

Xác định rõ vị trí căn hộ Paris Hoàng Quận 2

Dự án can ho Paris Hoang Kim chính thức được triển khai xây dựng bởi Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Công ty Khởi Thành. Đây là hai ông chủ tham gia phát triển bất động sản với tiềm lực tài chính lớn mạnh nên được nhiều khách hàng biết đến với các dự án có quy mô lớn, nhỏ khác nhau tại TP.Hồ Chí Minh.

vi tri du an paris hoang kim

Đến với dự án tiếp theo, chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim đã thuyết phục được UBND thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt xây dựng chung cư cao tầng trên quỹ đất đất “vàng” hiếm hoi của Quận 2. Theo thông báo của chủ đầu tư, dự án nằm ngay trên mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của, ngay góc đường Trần Não thuộc phường Bình Khánh, Quận 2. Đây là vị trí nằm gần kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm, đoạn đường đi vào khu đô thị Sala.

Theo nhìn nhận và đánh giá của Quốc Dũng Blog, dự án sở hữu cho mình vị trí đẹp nhất của phường Bình Khánh. Đồng thời, Paris Hoàng Kim cũng là tâm điểm để kết nối các khu vực xung quanh lại với nhau, nhất là các khu đô thị lớn như: Thủ Thiêm, An Phú – An Khánh, Thạnh Mỹ Lợi… Đây là cơ hội tốt để cư dân có thể khám phá và sử dụng tốt nhất các tiện ích.

Nếu quan sát kỹ hơn, khách hàng sẽ nhìn thấy dự án tiếp giáp với nhánh rạch Cá Trê khi nhìn về phía Đông Bắc; tiếp giáp với tuyến đường 12m và khu dân cư sầm uất khi nhìn về phía Tây Nam, đặc biệt nhất là tiếp giáp với khu đô thị Thủ Thiêm ở phía Đông Nam. Điều đó sẽ giúp cho dự án có được hướng view thông thoáng khi ngắm nhìn thành phố Hồ Chí Minh về đêm.

Video giới thiệu dự án Paris Hoàng Kim

https://youtu.be/AumizRWt82Y

Ai nên chọn mua căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2?

Có rất nhiều đối tượng khác nhau có thể tham gia lựa chọn mua căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim Quận 2 của Khởi Thành. Theo Quốc Dũng Blog, nhóm đối tượng thích hợp chọn mua căn hộ cao cấp Quận 2 này bao gồm:

– Khách hàng đang học tập và làm việc ở Trung tâm Quận 1, đường Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh và khu vực Quận 2 như: Thảo Điền, An Phú – An Khánh và Thủ Thiêm nên chọn mua căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim để ở.

– Việc nằm gần với Thủ Thiêm, bên cạnh khu đô thị An Phú – An Khánh nên dễ dàng thu hút được người chọn thuê căn hộ để ở. Đó là yếu tố rất thích hợp cho nhà đầu tư bất động sản thực hiện việc tích lũy tài sản để cho thuê căn hộ sinh lợi nhuận.

– Với tầm nhìn dài hạn (trên 1 năm) thì nhà đầu tư bất động sản có thể thực hiện việc mua đi bán lại căn hộ để sinh lời.

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng Blog chia sẻ về việc xác định vị trí đặt dự án căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim Quận 2 của chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích dành cho khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.