Vị trí đắc địa của Dự án chung cư hạng sang King Crown Infinity

Nằm tại khu vực trung tâm, liền kề hồ, công viên cây xanh. can ho King Crown được thiết kế phát triển thành một khu sinh thái xanh hài hòa với thiên nhiên. Và được trang bị hệ thống quản lý thông minh đến từng căn hộ.

King Crown Infinity

Nghiên cứu thêm cho thuê biệt thự thảo điền tại GKG cho thuê biệt thự thảo điền

Căn hộ cao cấp King Crown Infinity quản lý 5 sao

Sở hữu những lợi thế về vị trí, quy mô dự án chung cư khu căn hộ chung cư King Crown Infinity chắc chăn sẽ đem tới cho cư dân di chuyển thuận tiện giữa các tuyến đường vào khu vực trung tâm Tp.Hồ Chí Minh, sinh hoạt – giải trí vui chơi trên nền móng hạ tầng cơ sở tiên tiến bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Với vị trí giao thông thuận tiện, di chuyển với nhiều trục đường chính, các cư dân Dự án chung cư hạng sang King Crown Infinity tương lai chỉ mất 5 phút di chuyển tới Big C, siêu thị, trường học, bệnh viện và 10 phút di chuyển tới trung tâm hành chính Thủ Đức.

Được phân phối và quản lý bởi , kinh nghiêm và năng lực quản lý của thương hiệu nhà ở danh tiếng VN chắc chắn mọi hoạt động của khu đô thị luôn diễn ra trơn tru. Những hoạt động quản lý về an ninh, vệ sinh, bảo trì bảo trì cũng được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp để chắc chắn chất lượng và thời gian sử dụng công trình luôn cao nhất.Ngoài thế mạnh về môi trường sống xanh khu căn hộ chung cư King Crown Infinity , lý do chính thuyết phục được đối tượng quý khách hàng này đó chính là phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc nhẹ nhàng, tiên tiến và được trau chuốt tinh tế.

Căn hộ chung cư King Crown Infinity khu công viên

Ngoài ra, các gia chủ vẫn được sử dụng và trải nghiệm hệ thống tiện ích chung của toàn dự án chung cư dưới tầng 1 như vườn BBQ, quảng trường trung tâm, khu phức hợp thể thao ngoài trời… Với toàn bộ Dự án chung cư hạng sang King Crown Infinity, các thiết kế chú trọng tạo không gian thoáng đãng cho phòng khách (không gian sinh hoạt chung của cả gia đình) nhưng vẫn chắc chắn sự di chuyển và gắn kết giữa các thành viên bằng cách thay vì xây tường ngăn. Chủ đầu tư đã khéo léo bố trí vách ngăn bằng gỗ. Làm tăng lên tính thẩm mỹ cho căn hộ.

King Crown Infinity

Bạn đang xem thêm thông tin tại Miendiaoc.vn: Trạch tuổi là gì ? Cách tính trạch tuổi làm nhà trong năm #2020

Không ít chủ đầu đã nêu lên mong muốn theo đuổi mảng xanh. Hướng căn hộ xanh, bằng một loạt các dự án chung cư mang tên Green, Eco, Premium, … Song thực tế khi đi vào vận hành cho cư dân hệ thống tiện ích. Đặc biệt dành cho trẻ nhỏ như môi trường sống trong lành, công viên cây xanh… Đều không như quý khách hàng mong muốn và như chủ đầu tư nói do nguồn đất hạn hẹp. Không chỉ vậy, với chính sách ưu đãi, quý khách hàng khi quyết định Dự án chung cư hạng sang King Crown Infinity còn có cơ hội được hỗ trợ vay vốn đến 75% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% tới khi chủ đầu tư thông báo bàn giao nhà. Những dự án chung cư cao cấp và có quy mô đặc biệt lớn như Dự án chung cư hạng sang King Crown Infinity trông mong sẽ mang đến diện mạo mới cho trung tâm phía tây thành phố.

Đọc thêm tin này