Vị trí làm nên sức mạch của Dự án căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite

căn hộ Takashi quy nhơn đang là cái tên hết sức vượt bậc trên thị trường bất động sản Bình Định phân khúc tầm trung trong thời điểm năm 2021. Sở hữu hệ thống tiện ích, dịch vụ phong phú, đa dạng, hiện đại Bên cạnh quy hoạch đồng bộ, Dự án căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite trông chờ tạo cho khu vực trung tâm Quy Nhơn một cộng đồng dân cư văn minh với lối sống hiện đại, năng động.

Takashi Ocean Suite

Căn hộ chung cư cao cấp Takashi Ocean Suite cộng đồng cao cấp

Nằm tại một trong các địa điểm “vàng” đắc địa, Căn hộ hạng sang Takashi Ocean Suite gồm 40 tầng sở hữu số đông chức năng: trọng tâm thương nghiệp – dịch vụ hài hòa chung cư, kiểu dáng số đông nhân thể nghi đem lại cho cư dân một môi trường sống trong sạch, nhân thể nghi và hiện đại . Đó là lý do tại sao, thời gian mới đây dự án nhà ở nhận được số đông sự quan tâm của người dùng. Dự án căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite còn một điểm không thể không kể đến là từ địa điểm của dự án nhà ở chỉ mất độ 20 phút để lưu thông tới trung tâm của Bình Định, ngoài ra dự án nhà ở còn nằm sát các tuyến đường lưu thông vào nội đô lớn như: đường QL 19B và đường Vành đai 2, đường sắt trên cao… giúp cho việc lưu thông lưu thông và lưu thông lưu thông của cư dấn đến những khu vực kế cạnh rễ dàng thuận tiện hơn.

Theo đó, dự án nhà ở không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi về địa điểm biệt lập, môi trường sinh thái rộng lớn và tiện ích chuẩn 5 sao khép kín đầy đủ mà còn sở hữu phong cách kiến trúc mới mẻ, tiện ích điểm nhấn, trông chờ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đối tượng cư dân khác nhau. Hệ thống trường học đã được chú trọng đầu cơ và đồng bộ về cả chất lượng và số lượng, trong khoảng hệ mầm non tới hệ đại Học như: Trường Hoàng Hoa Thám, THCS Chu Văn An, PTTH Chu Văn An, Đại học liên lạc chuyển vận , Đại học đất nước,… Dự án căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite cũng chỉ cách trung tâm y tế – 3km, Bệnh viện Phụ sản – 4km, Bệnh viện Nhi TW 3,7 km, trung tâm y tế GTVT – 5km,… cư dân có thể kết nối, tham gia nhiều chức năng công cùng đồng bộ, hiện đại . Ngoài ra, sở hữu đầy đủ các nhà hàng truyền thống cũng như hiện đại bao vòng vèo Dự án bất động sản phục vụ mọi nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi và vui chơi cho mọi người.

Dự án căn hộ Takashi Ocean Suite đậm phong cách

Tất cả các căn hộ trong khuôn viên Dự án căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế với đơn vị thi công xây dựng giàu kinh nghiệm cam đoan chắc chắn về chất lượng kỹ thuật cũng như tiện độ thi công . Dự án bất động sản dự kiến sẽ giao tất cả phần xây thô đã được hoàn tất và các không gian riêng biệt để chủ sở hữu có thể trang hoàng , tô điểm môi trường sống của mình theo phong cách riêng biệt mình mong muốn. Dự án căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite rất chú trọng trong việc chắc chắn an ninh cho dự án bất động sản. Đội ngũ phụ trách an ninh tại đây được chia làm 4 lớp bao gồm: Chốt an ninh cố định; cơ động đi tuần tra 24/24h mỗi ngày; hệ thống camera hồng ngoại hoạt động cả ngày lẫn đêm; Nút an toàn trang bị tại nhà cho cư dân sử dụng trong các tình huống khẩn cấp. Lớp thứ nhất là các chốt an ninh được đặt tại các điểm trọng yếu từ vòng ngoài đến vòng trong tại dự án bất động sản. Các chốt an ninh được bố trí theo thứ tự: chốt an ninh vành đai-chốt an ninh đường chính-chốt các phân khu-chốt các tiểu khu vì vậy các cư dân sống tại Dự án căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối vì luôn có người canh gác cẩn trọng tại nơi mình sống.

Takashi Ocean Suite

Xem ngay tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/quy-nhon-melody/

Với mức giá dự kiến 30 tr/m2, Dự án căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite được trông chờ sẽ là điểm dừng chân của gia đình trẻ đang tìm chốn ổn định chỗ ở và khách đầu tư đang tìm kiếm cho mình cơ hội làm giàu từ bất động sản. So sành với mức giá hiện tại với những dự án nhà ở nằm lân cận: Kỳ Co Gateway, Nhơn Hội New City… có thể thấy Dự án căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite là một dự án nhà ở đáng được lưu tâm. Sở hữu những lợi thế “hiếm có khó tìm” kể trên, Dự án căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc trưng của NĐT và quý vị hàng. Thông tin về thời điểm chính thức ra mắt Dự án căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite hiện chưa được CĐT công bố, tuy nhiên, quý vị quan tâm có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận những giải đáp chuyên sâu nhất về dự án nhà ở qua form dưới đây.