Chủ đầu tư Khang Điền ra mắt dự án Mega Village

CĐT Khang Điền sẽ ra mắt dự án Mega Village với hơn 323 nhà mặt phố liên kế vườn vào ngày 18/4. Mức giá cả từ 2,45 tỷ đồng một căn (bao gồm nhà hoàn thiện , đất và sổ đỏ).

dự án bất động sản Mega Village quận 9 tọa lạc trên ngoài đường đường Vành đai trong (phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM), cách góc bàn giao với đường xa lộ TPHCM – Long Thành – Dầu Giây 600 m, giáp hai mặt sông, được phát triển theo mô hình ảnh khu compound giữ 24/7.


biet thu mega village

Hệ thống cổng – compound 210m tại ngoài đường đường vành đai.

xa lộ Long Thành – Dầu Giây khánh thành và thông xe vào ngày 8/2 vừa qua giúp rút ngắn thời gian lưu thông từ Mega Village về trọng tâm quận 1, TP HCM tạo điều kiện cho thị trường nhà đất khu vực này phát triển. dự án cũng vị trí trong khu vực có hạ tầng xã hội hoàn chỉnh, nhiều tiện ích công cộng cùng các mảng xanh cảnh quan. 

vị trí Mega Village Khang Điền
Các căn nhà thiết kế hiện đại nằm trong khuôn viên xanh mát

Toàn bộ dự án bất động sản Mega Village đã có sổ đỏ riêng từng căn, hiện 100 căn nhà phố và các tiện ích đang được xây dựng và sẽ hoàn thành ngay trong ngày chào chuyển nhượng 18/4 để khách có khả năng trải nghiệm thực tế . ngoài ra , khách còn nhận được mức chiết khấu chi trả nhanh lên đến 18%, tiết kiệm ít nhất 100 triệu đồng.
 
CDT cũng dành ra 4.000m2 cho các tiện ích như khu hồ bơi, công viên rộng 2.200m2, phòng thể dục , cà phê sách, phòng khám y tế… dự án được doanh nghiệp CBRE quản lý vận hành và sàn mua bán Sunland SG cùng STDA (thành viên Cen Group tại Hà Nội) phân phối.
 

Khang Điền hiện đầu tư và khai thác hơn 18 dự án tại địa điểm tại quận 2, quận 9, trong đó gần đây nhất là chuỗi các dự án bất động sản Mega Residence, Mega RubyMega Sapphire đạt doanh số đẹp khi cả 3 dự án bất động sản đã được chuyển nhượng hết trong vòng một năm với hơn 40% dân cư đã chuyển vào sinh sống.