The Fusion Lan Anh sự lựa chọn lý tưởng

du an Lan Anh là một tham vọng lớn của chủ đấu tư Công ty TNHH MTV Lan Anh. Tại Châu Đức, du an Lan Anh là dự án biệt thự và nhà phố có vị trí trung tâm và mang nhiều tiềm năng phát triển tronng tương lai. Là một cô hoa hậu sáng giá và mang sắc đẹp hài hoà sáng giá nhất còn còn sót lại ở thị trường Châu Đức.

The Fusion

Đất nền The Fusion hồ bơi tuyệt đẹp

Tọa lạc tại một trong những vị trí trung tâm nhất của Châu Đức, đất nền lan anh mang phong cách đất nền nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là một trong những dự án biệt thự và nhà phố nổi bật nhất trong phân khúc cđất nền Nhà phốư tại Châu Đức. Châu Đức cửa ngõ khu đông của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nơi có nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối với các tỉnh liền kề như: đường Hắc Dịch, Mỹ Xuân Ngãi Giao… đang là một trong những khu vực thu hút những khách hàng muốn sinh sống tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nhưng lại không ngừng nghỉ phải kết nối về các tỉnh khác để làm việc, hay đi công tác. Nhiều người tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu giai đoạn này phàn nàn nhiều về chất lượng sống, đông đúc, chật chội, nên xu hướng ra khu ngoại ô với không gian sống trong lành là rất nhiều.

Với định hướng xây dựng lên một khu thành phố xanh, tân tiến kết hợp cùng tổ hợp dịch vụ, tiện ích khép kín,The Fusion Lan Anh sẽ là 1 điểm nhấn ấn tượng và thu hút nhiều người tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Mỗi dự án biệt thự và nhà phố và khu nhà ở thấp tầng tại dự án biệt thự và nhà phố sẽ được trang bị dầy đủ các hệ thống báo khói và báo cháy tự động. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại The Fusion Lan Anh luôn sẵng sàng với bình cứu hỏa, vòi nước, hệ thống giao thông nội khu linh hoạt chắc chắn xe cứu hỏa dễ dàng tiếp cận. Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án biệt thự và nhà phố với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, chắc chắn môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án.

The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu sống năng động

Điểm đặc biệt giúp dự án biệt thự và nhà phố thu hút khách hàng chính là 100% các nền đều có hướng nhìn thông thoáng trải dài trên sông, lấy thiên nhiên làm nòng cốt vì thế các đất nền tại đây đều là căn góc trông mong sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường. Dự án đẹp lung linh được mô tả như một thành phố phồn hoa ven sông, với diện tích sông rạch lớn, uốn lượn và xen kẽ khu dân cư, diện tích đất cỏ, hoa và cây xanh cũng được tăng cường lớn, đất nền lan anh như một hệ sinh thái xanh tươi hoàn chỉnh. Các The Fusion Lan Anh với lợi thế nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của sông tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở trung tâm khu thành phố tân tiến Phú Mỹ đang vô cùng thu hút sự quan tâm của thị trường.

The Fusion

Nghiên Cứu Thêm thông tin: vi tri nhon hoi new city

Với vị trí tuyệt vời và đặc biệt tại phía trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và sỡ hữu những danh mục tiện ích vô cùng dễ dàng và đẳng cấp, du an Lan Anh được các chuyên gia BĐS đánh giá sẽ tăng lên giá trị theo từng ngày, nhất là lúc thành phố đang đầu tư hạ tầng và giao thông tại khu vực và định hướng nơi đây thành trung tâm phát triển mới. Đối tượng khách hàng hướng tới của The Fusion Lan Anh là những khách hàng có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu đời sống chất lượng và tiện nghi. Tầm giao động không cao hơn so với các dự án biệt thự và nhà phố nhà đẳng cấp khác. Hơn nữa, xu hướng thuê của du khách đang hướng đến biệt thự, dự án biệt thự và nhà phố đất nền, “Với đối tượng du khách này, họ không có yêu cầu sử dụng quá nhiều dịch vụ sang trọng của khách sạn, thay vào đó là muốn tự trải nghiệm kỳ nghỉ với các hoạt động như nấu ăn, mở tiệc BBQ, tổ chức họp bạn, kỷ niệm gia đình… Do đó đất nền thuê chính là sự lựa chọn phù hợp”,

Tìm hiểu thêm