Thiết kế dự án Đảo Kim Cương Quận 2

Đảo Kim Cương có vị trí xây dựng được đánh giá cao về tiềm năng, tiện ích nội khu cũng được thiết kế bài bản và logic hơn rất nhiều các dự án cùng phân khúc.

Tuy nhiên, về ngoài của dự án lại là điểm nhận đầu tiên mà Kusto Home đánh vào ánh nhìn đầu tiên của khách hàng về dự án Đảo Kim Cương tìm hiểu ngay tại đây. http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/ chi tiết nhất về căn hộ Kusto Home mà quý khách cần biết thêm khi muôn an cư ở căn hộ cao cấp Quận 2.

Thiết kế dự án Đảo Kim Cương hấp dẫn thế nào?

Đảo Kim Cương được thiết kế kiến trúc dựa trên ý tưởng của kiến trúc sư hàng đầu thế giới gốc Nhật là Azata Isuzaki và nội thất được chăm chút tỉ mĩ bởi Đơn vị thiết kế nội thất cho hòn đảo này chính là Công ty Aedas.

Dự án được tập đoàn Kusto Home chủ trương xây dựng với chiều hướng căn hộ xanh hiện đại, tạo thành một dự án có một không hai khi mật độ xây dựng chỉ chiếm khoàng 12% diện tích dự án Đảo. Dự án canhoquan2.today với rất nhiều các thông tin về thị trường căn hộ Quận 2 và Đảo Kim Cương đáng chú ý: canhoquan2.today, điểm mới thị trường và những sản phẩm dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay.

thiet ke can ho dao kim cuong

nha mau dao kim cuong

Với 6 block nhà có nét kiến trúc riêng, hướng view riêng và cách thiết kế cũng hoàn toàn khác nhau tạo cho dự án Đảo Kim Cương sự khác biệt hoàn toàn và đạt đến điểm cao nhất về mĩ quang ở căn hộ Quận 2.

Giai đoạn 1 của dự án được triển khai thành công với cái tên The Brilliant – ánh sáng, các căn hộ bên trong tòa tháp này đều có thiết kế hướng sáng, thông thoáng và có khung view tuyệt đẹp đón nhận nắng sáng mổi sáng.

Khi triển khai mở bán tòa nhà này, chủ đầu tư Kusto Home đã gặt hái được thành công vượt cả mong đội khi cả 3 lần mở bán đều cháy hàng, Blog canhoquan2.today có nhiều cập nhật cho thể thấy khởi đầu của Đảo Kim Cương đã nhận được sự đón nhận tích cực từ thi trường Quận 2. Tìm hiểu mặt bằng thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết SaleReal, điểm ấn tượng trong thiết kế không gian sống căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Video giới thiệu nhà mẫu căn hộ Đảo Kim Cương

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Hiện tại, Kusto Home đang triển khai nhận bàn giao 5 block còn lại dưới sự thi công của tập đoàn Cotecons – thương hiệu nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam nhiều năm liền. 5 hòn đảo nổi tiếng trên thế giới là Hawaii,Bora Bora, Bahamas, Madlives và Canary lần lượt là tên gọi của 5 tòa nhà cao cấp có chiều cao từ 18 đến 29 tầng này ở Đảo Kim Cương.

Toàn cảnh dự án Đảo Kim Cương thông tin tổng hợp từ : cafef

Ở các căn hộ của Đảo Kim Cương đều được thiết kế theo một phong cách riêng, kể cả kiến trúc của các tòa nhà đều rất khác biệt hình thành một dự án có nét đẹp kiến trúc đa dạng và trở nên đặc biệt đối với khách hàng.

Các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ đều được xây dựng linh động về thiết kế không gian, diện tích phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, ngoài ra còn có các căn Duplexes, Pool Villas và Sky Villas. Diện tích của căn hộ Đảo Kim Cương từ 50m2 – 640m2, thiết kế hơn 80% căn hộ view sông Sài Gòn, tạo nên giá trị sống mà hiếm có dự án nào sở hữu tầm view này.