Tìm hiểu đặc điểm cần biết về bình tích áp

Được ứng dụng nhiều trong NNTT và công nghiệp, bình tích áp Varem là thiết bị đem đến không hề ít quyền lợi. Để đáp ứng được nhu yếu của người mua, bình tích áp Varem đã cung ứng cho người tiêu dùng nhiều loại bình với tầm áp lực khác nhau, đa dạng từ 2 -4-6-8-10-16 bar.tuy vậy loại thông dụng nhất hiện nay được sử dụng nhiều nhất vẫn chính là loại 10 bar.

HSZ_1

Những loại bình tích áp Varem áp lực nặng nề 10 bar này còn có xuất xứ từ Italia Techonology, vật liệu ruột bình là EPDM và có chứng chỉ PD 97/23/CE,… chúng chỉ khác nhau về thể tích và kiểu dáng

Bình tích áp là loại bình chứa làm việc trên nguyên tắc nén áp suất, có cách gọi khác là bình điều áp hay bình áp lực nặng nề. Bình điều áp là cơ cấu tổ chức dùng hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa tất cả nguồn năng lượng trải qua áp suất. Nó có chức năng tạo cho máy bơm không trở nên khô khi cạn nước.

Bình tích áp thường gặp có 2 loại tính năng chính:

+ Tích lưu lượng dư: Loại này còn có kết cấu dạng túi cao su chứa trong vổ bình. Tích lượng khí dư ra trong quy trình hoạt động của máy để sử dụng khi cần.

+ Tích áp suất loại này thường được sử dụng trong khối hệ thống thủy lực, có kết cấu vỏ sắt kẽm kim loại. bên trong chia thành hai phần: một phần nạp đầy khí Ni-tơ và được trùm kín, một phần liên thông với cửa ra/vào thủy lực. Loai này có thể gọi là bình tích năng.

Xem  : Bình tích áp như thế nào

nhìn tổng thể, bình tích áp có một số trong những công dụng cơ bản sau: Nguồn cung ứng áp suất và đảm bảo buổi giao lưu của hệ thống thủy lực khi có sự cố;Tăng tuổi thọ máy bơm; Giảm lượng tạo bọt tạo ra bởi máy bơm; bổ sung cập nhật lưu lượng chất lỏng; Ngăn ngừa va chạm thủy lực; bổ sung rò rỉ.

người sử dụng có nhu cầu tìm mua bình tích áp rất có thể tham khảo một số Thông tin về bình tích áp Vrem theo thể tích được cung cấp và phân phối tại Công Ty CP Matra nước ngoài tiếp sau đây:

Bình tích áp Varem 300 lít

+ Hình dạng: Bình đứng

+ áp lực nặng nề tối đa: 10 Bar

+ Dung tích: 100 lít

+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C

+ vật tư vỏ bình: Sắt

Bình tích áp Varem 50 lít

+ Hình dạng: bình nằm

+ áp lực tối đa: 10 bar

+ vật liệu vỏ bình: Inox

+ Dung tích: 50 lít

+ Dải nhiệt độ được cho phép: 0° – 99°C

Bình tích áp Varem 100 lít

+ Dung tích: 100 lít

+ Hình dạng: Bình đứng

+ Dải nhiệt độ được chấp nhận: 0° – 99°C

+ áp lực nặng nề tối đa: 10 bar

+ vật tư vỏ bình: Sắt

Tại Công Ty CP Matra quốc tế hiện còn không ít mặt hàng nữa được chúng tôi nhập khẩu, phân phối chính hãng, chất lượng cực tốt Thị Trường, giá cả canh tranh. Để biết thêm tin tức, quý khách hàng sung sướng liên hệ:

Địa chỉ: Số 238 Phố Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Thành Phố Hà Nội

Điện Thoại : 04 36686854 – hotline: 0977.041.136

Xem thêm : Cách chọn lựa bình tích áp