Tìm hiểu về các phân khu dự án Saigon Sports City

Sẽ có 2 phân khu được xây dựng tại dự án Quận 2 Saigon Sports City. Để quý khách hàng có thể hình dung được các hạng mục tiện ích và các công trình nào sẽ được xây dựng tại 2 phân khu này, chúng tôi thực hiện bài viết ngay sau đây.

saigon sports city keppel land

Những con số cần biết về dự án Saigon Sports City

Saigon Sports City là khu phức hợp bao gồm các hạng mục xây dựng như khu căn hộ cao cấp, diện tích dành để xây dựng các sân tập thể dục thể thao. 64ha là tổng diện tích xây dựng dự án chung cư này. Đây là một trong những công trình nằm trong tổng thể quy hoạch khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, một trong những khu phức hợp quy mô hàng đầu khu vực niềm Nam, Việt Nam.

3000 là số lượng căn hộ dự đoán sẽ thi công ở dự án mới của Keppel Land này. Đây sẽ là địa chỉ an cư lý tưởng cung cấp môi trường sống và làm việc hiện đại, đẳng cấp, khác biệt cho quý cư dân tương lai.

Những con số mà khách hàng cần biết về dự án cao cấp được xây dựng tại An Phú này đó là:

  • 25% là tỷ lệ phần trăm thể hiện mật độ xây dựng dự án. Con số này đã góp phần nói lên tất cả, giúp khách hàng dễ hình dung không gian sống tại đây yên bình, trong lành và xanh mát ra sao.
  • 1,29 là con số thể hiện hệ số sử dụng đất toàn khu của công trình này.
  • 000 là số lượng người dự kiến sẽ sinh sống và làm việc tại khu đô thị mới của Keppel Land.
  • 3000 căn hộ là con số ban đầu mà chúng tôi thông tin được về số lượng nhà ở sẽ được quy hoạch tại dự án Quận 2 này.
  • 30 tầng là chiều cao tối đa của dự án, riêng tối thiểu có căn sẽ chỉ cao 1 tầng.

Có gì tại các phân khu khu đô thị Saigon Sports City

quy hoach khu the thao tai Saigon Sports City

Trước hết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phân khu 1 dự án. Đây là khu trung tâm huấn luyện đồng thời sẽ là nơi quy hoạch nhiều hạng mục hỗ trợ nhóm khách hàng là các huấn luyện viên, vận động viên thể thao tham gia luyện tập và thi đấu. Diện tích phân khu 1 là 26ha.

Những hạng mục công trình nổi bật tại phân khu đó là:

Sân thể thao quy mô lớn ngoài trời

Khu hành chính, khu phụ trợ, sân tập thể dục thể thao, sân thi đấu các môn thể thao như tennis, bóng bàn, bóng rổ…

Bên cạnh các hạng mục thể dục thể thao, tại phân khu này sẽ có một trường học đào tạo năng khiếu các môn thể thao cho nhóm khách hàng có nhu cầu. Mọi người có thể yên tâm cho con em theo học ở đây bởi chủ đầu tư sẽ quy hoạch KTX hỗ trợ các học viên có nhu cầu ở lại đây một thời gian để tham gia học tập.

Ngoài ra, một phần diện tích của phân khu 1 cũng sẽ được dành để xây dựng các khu thương mại và dịch vụ với mục đích chính là để phục vụ thể dục thể thao.

Phân khu 1 cũng sẽ được điểm tô một phần không gian xanh là các công viên, nhiều cây xanh đặc biệt còn có chỗ để giải trí, nghỉ ngơi cho những ai có nhu cầu theo đánh giá của Trần Đình Hiếu về căn hộ saigon sports city

Phân khu 2 sẽ khác với phân khu 1 khi dành hầu hết diện tích quy hoạch tiện ích và nhà ở cho khách hàng. 38ha phân khu này sẽ là khu trung tâm thương mại và dịch vụ. Đồng thời những ai có nhu cầu có thể liên hệ chủ đầu tư để trải nghiệm hệ thống khách sạn, căn hộ cho thuê, cao ốc, trung tâm hội nghị tại phân khu dự án Saigon Sports City này.